hinh anh de hoi tinh  80 12/2014 2014 cười thật đã cùng Phim Để Mai Tính.

Đó chính là tác phẩm hài trình chiếu trong tháng 12 tới Để Mai Tính 2 hấp dẫn được nhiều vô cùng sự chú ý. Từ tên gọi của siêu phẩm mới đã tạo nên cảm giác mắc cười và kích thích sự tò mò của fan phim. Chưa nói đến kịch bản chính phim, chỉ xem xét những diễn viên cùng toàn sao khủng cũng đã dễ dàng tưởng tượng với tính chất của siêu phẩm đấy.

Để Mai Tính 2 cùng cốt truyện chính chọc cười

Siêu phẩm mới Đề mai tính 2 đánh dấu sự quay lại của chàng Thái Hòa, diễn viên – đạo diễn rất tài năng đã từng mang lại siêu phẩm mới chọc cười Để mai tính. Cùng với lần trở lại sắp tới, nhà chế tạo cùng nhà đạo diễn Charlie Nguyễn quyết định chị Hội, vốn chính là một vai diễn phụ trong phần 1 bộ phim “Để mai tính” nhưng lại rất được người xem thích thú vì rằng tính cách với bề ngoài đáng yêu, lạ, mang một diện mạo cùng với lý lịch mới lạ, cuốn hút hơn hẳn. Chị Hội bây giờ đó là chức chủ tịch cả một xí nghiệp lớn, lái xe sang trọng, diện trang phục hiệu rực rỡ & có làn tóc hồng mềm mại. Tác phẩm hài Đề mai tính 2 bởi Charlie Nguyễn đạo diễn, với sự thể hiện của nhiều diễn viên Thái Hòa, Diễm My, Huy Khánh, Quang Sự…

Diễm My 9x đẹp đẽ và lôi cuốn trong Phim Để Mai Tính.

Danh sách phim Việt Nam sắp chiếu tháng 12:
- Chàng Trai Năm Ấy
- Phim Toc Do Va Duong Cong

Bộ phim Để Mai Tính 2 cũng tìm thấy nữ diễn viên là Diễm My 9x sau thời giờ vô cùng dài diễn thử tuyển chọn diễn viên, người đẹp sẽ diễn với “chị Hội” Thái Hòa. Được biết rằng nữ diễn viên trẻ trung Diễm My 9x đã hoàn toàn thuyết phục ông Charlie Nguyễn trao vai nữ chính ở phần hai của tác phẩm Để Mai Tính cho cô ta sau ba lần lựa chọn vất vả. Đạo diễn nói rằng: Thư Lê là một cô gái rất thành đạt, quản lý 1 công ty đa quốc gia rất lớn, cần phải tuổi đời cao và trải nghiệm. Cũng vì từ ban đầu nhân vật này được nhắm cho diễn viên khác nữa, có bề ngoài to lớn hơn, mà cần đến những ba ngày diễn thử vất vả, tôi đã bị Diễm My thuyết phục hoàn toàn và cũng đặt lòng tin trao vai diễn đấy cho cô. Hiện giờ nhà sản xuất Để Mai Tính 2 đã hoàn thành nhiều công đoạn tiền kỳ khi bấm máy ví dụ design những bối cảnh, thiết kế đồ cho diễn viên… Các diễn viên đã được làm việc chung với gặp nhau hay diễn thử để cùng nhau bàn về chuyện kịch bản chính. “Để Mai Tính” chính là siêu phẩm mà cô rất yêu thích và rất thích sự tài năng của chính Charlie Nguyễn, chính vì vậy, cô rất hồi hộp và cũng thấy căng khi diễn cùng “chị Hội” Thái Hòa – Diễm My 9x nói rằng. Bộ phim Đề mai tính 2 chắc chắn ra rạp ở tại rạp chiếu phim toàn quốc từ 12/12 sắp đến.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]