Trường Giang – cặp đôi trên phim của diễn viên Nhã Phương

Sắp tới đây, người may mắn – danh hài Trường Giang – người yêu sẽ được sánh đôi làm người yêu trên phim của diễn viên Nhã Phương từ bộ phim phim 49 ngày. Cô nàng Nhã Phương sẽ cặp đôi với một nam nghệ sĩ hài còi bé – có thể được xem là “đũa lệch” khi so với Phương, dù là vậy bù lại, anh ta lại rất hài hước lẫn dễ mến. Dù mạng lớn được sánh đôi cùng kiều nữ là thế, tuy vậy số phận của anh chàng Trường Giang của bộ phim phim việt nam chiếu rạp 49 ngày thì “đen thui như nhọ nồi”. Ngay từ lúc mới sinh ra đời, cha mẹ liên tục qua đời, lúc lớn thì lại bị cô người yêu (Nhã Phương thể hiện) quay lưng, tài sản bị trộm hết… thì chàng Đông (Trường Giang) không hề còn thứ gì để mất đi, cũng chẳng đủ hi vọng mà để mà tiếp tục sống nên đã quyết ra đi.

9949d28ae73310de16e48f86d72aed4f 49 ngày – loạt phim khiến cho khán giả say mê

Tuy nhiên, dự định được chết rốt cục lại không thành, Đông bất ngờ thấy… ma quái đồng thời bị 3 hồn ma: nàng Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), và Như (Khả Như) bám xác mượn thân thể hại người. Tiếp xúc nhiều cùng với 3 linh hồn, Đông cảm thấy yêu đời hơn cũng như biết trân quý sự tồn tại của anh chàng hơn. Bên cạnh đó, anh chàng xui xẻo đồng cảm xúc trước ba tên đáng thương nên quyết định giúp cho… hồi sinh. Ông Minh (NSƯT Việt Anh sắm vai) – ông cậu của chàng Đông – cũng là 1 tay kĩ sư, đã sáng chế cỗ xe thời gian giúp cho Đông đi ngược về quá khứ dù vậy với một điều là anh chàng phải nhanh chân trở lại thực tại nếu khônh thì sẽ bị mắc kẹt lại tại quá khứ mãi mãi nếu bỏ lỡ 49 ngày… Để có thể hoàn thành được việc đó, Đông lại phải quay trở về 49 ngày trước đó, làm mọi chuyện để ngăn cản Lisa, Thành và cả Như làm điều dại.

Sự hấp dẫn từ bộ phim 49 ngày thông qua những hàng chữ giới thiệu bay bổng

Đoạn trailer mới toanh của bộ phim 49 ngày vừa mới được tung ra giúp cho người xem dễ dàng thấy được sự độc đáo lẫn sức hút từ bộ phim thông qua những dòng chữ giới thiệu hấp dẫn.\

Các phim đang hot:
- nhiệm vụ bất khả thi
- fantatic four
- phim hitman

Cách thức tường thuật cô đọng, dường như đơn giản trên chính là thế mạnh của Nhất Trung cho những tác phẩm trước đó, vốn sản xuất để chọc cười thuần túy. Khán giả có vẻ như không kịp sẵn sàng tâm trạng, mà lại phải nhảy ngay vào mạch phim để có thể cùng nhau chạm đến 1 câu chuyện đặc biệt đặc biệt, dễ đoán trước. Mạch phim diễn tiến ở mức độ nhanh song rất là logic, dễ theo dõi. Điều đó làm nổi bật độ chín từ phong cách sản xuất từ Nhất Trung, chẳng quá lê thê nhưng cũng sẽ không gấp gáp chưng hửng, khán giả trẻ sẽ không bị chưng hửng với tình tiết diễn tiến bất thường.

49 ngày nhấn mạnh đến dân yêu phim việc trải nghiệm đến trọn vẹn cuộc đời hơn thế nữa để có thể lưu lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất của đời mình cùng những lời nhắn nhủ của giới trẻ hiện đại.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]