{Sau nhiều ngày tháng mong đợi, những fan hâm mộ yêu cuốn tiểu thuyết cùng với nhiều khán giả trẻ chung quy là sắp được tận hưởng siêu phẩm mới ở trên rạp phim.|Các những fan cuồng yêu thích tập tiểu thuyết cùng nhiều những fan cuồng trẻ nhìn chung sắp được tận hưởng siêu phẩm mới ở rạp chiếu phim trải qua nhiều ngày chờ.|Nhiều fan hâm mộ trẻ tuổi nhìn chungcùng các người hâm mộ hâm mộ tiểu thuyết sắp có thể thưởng thức phần phim ở trên rạp phim qua rất nhiều ngày mong chờ. Lối đi giữa rừng bia mộ là phim chiếu rạp thám tử bởi Scott Frank đạo diễn, dựa vào cuốn tiểu thuyết của chính Lawrence Block, cùng sự thể hiện của nhiều tài tử Liam Neeson, Maurice Compte, Patrick McDade, Laura Birn, David Harbour, Adam David Thompson,… Dễ dàng xem xét về đặc điểm của siêu phẩm Lối đi giữa rừng bia mộ này khi chỉ cần nhìn video & đạo diễn chưa nói về nội dung bộ phim.

a walk among the tombstones trailer A walk among the tombstones năm 2014 có nhiều khán giả hân hoan đợi mong

Bài viết xin trình bày vài điểm về kịch bản chính siêu phẩm mới Lối đi giữa rừng bia mộ.

Sắp tới đây phim chiếu rạp Lối đi giữa rừng bia mộ sẽ khắc họa diễn viên được xem xét là nhiều cảm xúc trên hết của Lawrence Block: thanh tra của Phòng Cảnh Sát tại New York, Matthew Scudder (Liam Neeson). Đã từng đó là cảnh sát tài giỏi, vì nghiện rượu tồi tệ mà anh Scudder bị buộc phải rời khỏi ngành với thành ra thám tử riêng. Nhưng 1 vụ kiện rất bất ngờ bắt buộc Scudder phải đối mặt lại kỉ niệm buồn đau trong giai đoạn làm “cốm” mà ông đang cố gắng quên. Sắp tới đây khách hàng của chính ngài thám tử ở trong phim Lối đi giữa rừng bia mộ đó là 1 tay buôn ma túy đầy tăm tiếng, với đòi hỏi của hắn đó là k chính là truy lung & kẻ ác đã bắt cóc & nhẫn tâm giết hại vợ hắn ta. Càng lúc Scudder càng nhận thấy phần lớn ám hiệu cực quen thuộc của vụ án mà ông từng xử lý khi còn là một cảnh sát trong quá trình tìm tòi, với 2 kẻ mất trí gây ra hàng loạt phi vụ bắt cóc để chuộc tiền với bà xã cùng với người tình của những người bán ma túy, với bọn họ không bao giờ thả nạn nhân sau khi lấy được món tiền chuộc.

Phim hot sắp chiếu tuần này: Dracula Untold, Paradise in Heart

Ở ngay hệ thống rạp CGV, cùng cảm nhận phim chiếu rạp A walk among the tombstones.

{Người xem phim dễ dàng xem tác phẩm Lối đi giữa rừng bia mộ tại rạp chiếu phim CGV cả nước|Ở rạp CGV trên cả nước, người hâm mộ có thể coi phim mới A walk among the tombstones. CGV ở tại Hàn được mệnh danh là rạp phim hàng đầu. So với người xem phim ở Việt Nam, CGV vẫn còn chưa biết nhiều nhưng thực ra, cụm rạp chiếu này đã phổ biến ở rất nhiều thành phố của thế giới. Ở CGV, hãy cùng nhau trải nghiệm vô số điều lạ và giá rất hợp túi tiền. Ngay khi đến mua vé xem phim với xuất chiếu trước 12h thứ 2, thứ 3 cùng thứ 5 (không tính vé 3D, vé xem phim bom tấn & vé coi phim vào trong ngày lễ lớn), giá vé phim chỉ có 75 nghìn đồng/vé. Riêng chính sách khuyến mãi giá védành cho HSSV với Happy Wednesday của rạp vẫn luôn được áp dụng. A walk among the tombstones chắc chắn sẽ ra rạp từ ngày 10/10/2014 tại Việt Nam.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]