Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn phim kinh dị ít phút được chuyển thể thành các phần phim điện ảnh dài của Hollywood. Chẳng hạn như Mama (2013), The Evil Dead (1981)) hoặc là Sách Ma Babadook (2014) đều mang tới những thành tựu bất ngờ và được mọi người đón chào nồng nhiệt. Ác mộng bóng đêm cũng cùng chung nguồn gốc giống như vậy, đã từng là phần film ngắn chưa được 3 phút hiện giờ đã được sản xuất thành phim dài mang nội dung hết sức đặc sắc.

Ác Mộng Bóng Đêm được nhà làm phim nức tiếng James Wan giữ vị trí NSX. Kể về tổ ấm của chú bé Martin hiện đang sinh sống cùng mẹ & chị. Cuộc vui nhanh chóng lộ ra khi mà một quý bà đáng sợ tên Diana tồn tại và gây nên nỗi kinh hoàng cho cả gia đình của Martin. Martin thường xuyên đàm thoại bên trong góc khuất của gian phòng & kể từ thời điểm người cha dượng từ giã dương thế, tư tưởng cậu nhanh chóng suy sụp tồi tệ hơn cũng từ đấy Diana xuất hiện ngày 1 nhiều hơn bên trong căn nhà của cậu.

ac mong bong dem lights out 14667480455821 Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Ác Mộng Bóng Đêm được người coi đánh giá cao bởi biết cách đánh mạnh vào nỗi sợ hãi tận sâu ở trong con người đó là “bóng tối”. Cái bóng tối này không những mang lại nỗi sợ hãi cùng cực cho khán giả mà nó còn làm người xem trong tình trạng nghi vấn, hồi hộp, liệu rằng cái gì sẽ xuất hiện từ ở trong cái tối tăm đấy? Nó có đụng chạm tới bản thân mình hay không? Song trong Ác Mộng Bóng Đêm không ai khác nữa đấy là Diana 1 loài gì đó siêu nhiên có hình dạng như loài người nhưng mà chỉ có thể hoạt động ở trong bóng đêm.

Chưa lúc nào, không khí ở trong mọi góc căn phòng lại trở nên khiếp sợ giống như vậy, chính bởi cái tăm tối đó đã tạo nên tên tuổi cho nhà làm phim gốc Á James Wan. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy điều đấy qua sự thành công của The Conjuring 2 thời điểm đầu mùa hèè. Ác Mộng Bóng Đêm ngoài trừ sự chỉ đạo từ nhà làm phim David F. Sanberg còn có sự hỗ trợ không nhỏ của James Wan ở trong quá trình sản xuất.

lịch chiếu Ben-Hur – Với Ác Mộng Bóng Đêm – Diana không những giản đơn làm sứ mệnh hù dọa người xem. Ả thật sự cực kỳ sáng suốt, tìm kiếm đủ mọi cách để mà sát hại các thành viên trong gia đình Martin. Điều ấy làm nữ ác ma để lại ấn tượng rất mạnh sau khi bộ phim Ác Mộng Bóng Đêm đóng lại. Chuyện hù dọa thật sự là sở trường của David F. Sandberg khi mà Diana liên tiếp làm khán giả rất nhiều lần hồn vía thất lạc từ chuyện nhảy bổ ra. Bên cạnh đó, nghệ thuật dùng tiếng động cũng khiến cho người coi phải bất giác mặc dầu chỉ là các âm điệu thân quen như tiếng mở cửa, tiếng èo ẹt của gỗ…

Tạo hình với ngoại hình khiếp sợ nổi bật, nhưng Diana cũng vẫn chưa được chuẩn bị thật thụ về phương diện thân thế. Nội dụng ở trong bộ film Ác Mộng Bóng Đêm chỉ giản đơn là kéo dài đoạn film ngắn ra, và thêm một vài tình huống giới thiệu các nhân vật, tất cả xảy ra khá mau lẹ.

Search kiếm lịch chiếu và đưa ra ý kiến những cụm gần nhất để nghía Biệt đội cảm tử – Suicide Squadlịch chiếu Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể
để xem cùng .

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]

Các lí do khiến chúng ta phải xem qua siêu phẩm Siêu Điệp Viên Tái Xuất – Jason Bourne

Phim siêu điệp viên tái xuất cũng giống như một số phần film trước luôn luôn dẫn dắt người coi […]