Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim chiếu rạpSinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng” đang dẫn tới muôn vàn thắc mắc ở trong lòng fan hâm mộ. Song song đấy là những bí mật hãi hùng của cộng đồng phù thủy người Mỹ, người được chú ý hơn cả có nhẽ là GS Scamander, ông đến NY với chiếc vali thần kì chứa đựng những sinh vật thần bí, hiếm thấy & có những loài nguy hiểm sau chuyến đi thu phục của anh từ khắp các châu lục.

Trailer Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng đem đến vô vàn tình huống hoành tráng bên trong phần film cơ mà để nói đến các sinh vật đấy thì vẫn còn là 01 điều bí ẩn. Chả có bất kì phân đoạn hay tên gọi về các chủng vật mới sẽ hiện diện tại New York, chúng có hữu ích hay gây ra những nguy cơ khôn lường cho thế giới? Đoạn trailer Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng cũng đã cho thấy 1 trong những sinh vật trong chiếc cặp thoát ra thậm chí cả những chủng loài hết sức nguy hại. Gs Newt Scamander đã xử lí thế nào để đưa bọn chúng vào trong quyển sách giáo khoa mà Harry & các bạn được nghiên cứu tại trường Hogwarts.

fantastic beasts and where to find them phan 1 chua ra phan 2 da moi johnny depp tham gia 14780824291177 Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Những loài vật huyền diệu ấy sẽ mang những diện mạo ra sao và kích cỡ như thế nào và ở bên trong cơ thể chúng sẽ mang chứa các ma pháp đáng sợ gì? Ngay ở tên gọi phần phim cũng đã phản ánh ít nhiều về nội dung bên trong “Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng”. Chính bởi điều thú vị này sẽ tạo nên 1 cánh cổng mới mẻ ở giới phép thuật & nhất là với những người là tín đồ của Harry Potter.

Một trong số chúng có nhẽ người xem đã từng gặp mặt từ các tập Harry trước đây và bên cạnh đó sẽ là các con vật kì quái chưa từng thấy bao giờ. Phóng viên của Entertainment Weekly đã có cơ hội tới nơi thực hiện Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng và bật mí cùng người coi về những gì người xem đã & đang đợi chờ về những chủng vật huyền bí.


Merpeople (Nhân ngư)

Lần đầu tiên xuất hiện trong phần phim Harry Potter & Chiếc Cốc Lửa các Merpeople này luôn luôn khiến người coi phải bất ngờ vì dáng vẻ của chúng. Nhân ngư cư ngụ bên dưới môi trường nước và hiện hữu mọi nơi trên thế giới. Nhân ngư là một loài sinh vật thân trên người và phần dưới là cá, gương mặt tuy giống với con người song lại mang vẻ khác thường đáng sợ, Nhân ngư sử dụng đinh ba là binh khí chính. Merpeople là sinh vật khá là dữ dằn trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng tuy nhiên rất coi trọng chữ tín.

6b6b9da27968fe88b32c2a4ea5350ec8 Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Chính ở cái tên phần film đã thể hiện phần nào về nội dung ở trong “Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng”. Các loài vật bí ẩn trên sẽ mang những hình thù thế nào & kích cỡ như thế nào và bên trong cơ thể chúng sẽ ẩn chứa những khả năng khiếp sợ nào? Chính điều thú vị này sẽ mở ra 1 cánh cửa mới mẻ ở giới pháp thuật và nhất là đối với những bạn là fan mến mộ của Harry Potter.

Tờ tạp chí Entertainment Weekly đã có dịp đến nơi thực hiện Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng & bật mí cùng người xem về những điều khán giả đã & đang chờ đợi về những sinh vật bí ẩn. 1 trong số này có lẽ người xem đã được nhìn thấy từ một số series Harry Potter trước đấy & bên cạnh đó sẽ là những loài vật bí ẩn chưa từng xuất hiện bao giờ.

Niffler

Niffler là một loài vật ưa thích mới mẻ của Newt Scamander trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng. Con thú ấy là 01 gã săn lùng kho báu và bị cuốn hút bởi những thứ bóng loáng, nhất là vàng. Niffler còn rất thích khóa dây lưng và răng giả, sẽ thật khốn khổ cho bạn nào mới vừa rời khỏi nha sĩ cùng bộ răng giả bọc vàng hay là bạc mà gặp phải Niffler.

Bạn cũng có thể truy nhập 123pim.vn để biết được lịch chiếu phim đặc sắc hơn & tuyệt hơn là trong tháng 12 này bộ film Sát Thủ Bóng ĐêmAssassin’s Creed đang chính là tiểu điểm được chú ý nhiều nhất.

Tags: , ,

Comments are closed.

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]