Sau khi có “yêu nữ xinh nhất Việt Nam” Tú Vi, làng điện ảnh Việt Nam có tiếp đó một “ma nhỏ tuổi ghê rợn nhiều nhất Việt Nam” ở phim Đoạt Hồn. Fan hâm mộ theo sát Đoạt Hồn từ ngày đầu tiên chắc chắn cực kỳ bị thu hút với vai diễn đứa trẻ bị quỷ ám. Chúng ta luôn bị nổi da gà trước cảnh quay xác đứa trẻ ngồi bật dậy ngay nhà xác cùng 2 mắt vô hồn với ngây dại. Cô gái đáng yêu tên là Thanh Mỹ đó lại vô cùng sợ ma đó chính là chuyện cực kì ít người biết đến.

Hollow Tuyet visits 4937 1403511386 Bé Thanh Mỹ vào vai ma nhỏ tuổi ở trong Đoạt Hồn cũng vô cùng sợ ma.

Cho dù sợ ma nhưng mà vẫn làm phim có ma.

Thanh Mỹ trả lời cực kỳ ngây thơ về việc rất sợ ma tuy vậy, vẫn tham gia phim ma còn nhập vai ma nhí: “Cháu rất sợ ma, con biết rằng phim này chính là phim ma nhưng nghĩ lại mình không làm ma vì vậy không sợ lắm”. Chắc có lẽ do có tư tưởng ấy thế nên đứa bé chỉ 9 tuổi lại nhập vai vô cùng thành công và tới khi đến vai của em bé, fan hâm mộ đều luôn hết hồn.

Trên phim gây sợ hãi như thế thế mà, sau ống kính, Thanh Mỹ trở về làm một bé gái nhỏ đáng yêu với thích trêu đùa cùng với mọi người. Ở trong việc pose hình cũng cho thấy việc biết diễn cực tốt trước máy quay của bé Thanh Mỹ. Thanh Mỹ gây nhiều cảm tình với chúng ta nhờ có 2 má bầu bĩnh, cười cực đáng yêu với 2 mắt như đang cười.

Thanh Mỹ diễn một bé gái tên là Ái ở phim Đoạt Hồn. Bé gái Ái mất tích khi mà té xuống dòng sông. Gần 1 tuần sau đó, bé gái đi về nhà mình sau lúc tỉnh giấc tại nhà xác. Từ đấy, nhiều điều kỳ lạ xảy đến ngay tại nhà Ái cho đến khi ba mẹ của bé gái phát hiện con của mình đã bị đoạt linh hồn.

Làm giật mình cùng với nhiều cảnh ở video mới đây.

Bé gái tên là Chi mười tám tuổi về lại quê mình trong buổi lễ góp tiền nhằm để xây chùa của cha dượng. Em của Chi đó chính là em bé tên Ái tình cờ ngã xuống dưới sông & chết đuối trong khi buổi lễ diễn ra. Khoảng một tuần sau đó, xác chết của bé tìm ra được tại một vùng quê. Cô bé Ái bỗng ngồi phắt dậy tiếp tục rất mạnh khỏe như lúc đầu ngay lúc chú Thức của đứa bé xấu số tới phòng xác để mà nhận lại thi thể. Chú Thức liền đưa Ái về với nhà mình và giữ nguyên những bí mật về câu chuyện kì lạ này.

Cực kì nhiều cảnh quay làm thót tim như là khi bé gái ngồi phắt dậy, lễ trừ ma quỷ, cảnh quay cô bé Ái ngay khi bị nhập hồn và gây nỗi sợ hãi cho cả nhà cô bé… có ở trong đoạn quảng cáo mới đây nhất của bộ phim Đoạt hồn. Qua đấy, Đoạt hồn lại hứa hẹn trở thành bộ phim đáng sợ thật sự, và cũng có rất nhiều ý nghĩa có tính nhân văn đậm nét bởi cốt truyện sau vô số hình ảnh kinh dị.

Đoạt Hồn chắc chắn sẽ ra mắt trong ngày tháng 7 sắp tới ở Việt Nam.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]