Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim đã làm triệu triệu khán giả phải cảm thấy ngẩn ngơ bởi vẻ tráng lệ của nó, Ben Hur là 1 trong số các phần phim được sản xuất với chi phí nhiều nhất khi đấy và đạt được 11 tượng vàng Oscar. Vì vậy để tái hiện lại bộ film này sau hơn nửa thế kỷ quả là một thử thách gian trung cho bất cứ hãng làm phim nào.

Nếu mà chúng ta đã một lần theo dõi bộ phim Ben Hur vào năm 1959 hẳn sẽ chẳng thể nào quên được cảnh tưởng đua xe tứ mã được thực hiện trong vòng 11′, dùng toàn bộ bằng sức lực con người, cảnh phim tạo ấn tượng cực mạnh đối với người xem và được xem là giá trị nhất trong lịch sử điện ảnh. Ở trong tháng 8 này, người mến mộ Ben Hur sẽ được trải nghiệm lại phần film với phiên bản 2016.

ben hur 14699715647572 Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Bản phim 2016, Jack Huston được phụ trách vai lịch chiếu phim Ben-Hur, cuộc sống vốn dĩ là 1 ông hoàng có trong tay tài sản và người tình gợi cảm tuy nhiên trong chốc lát ông trở nên nghèn nàn và trở thành nô lệ nhiều năm tháng bởi vì sự đá ngược từ người em Messala. Trong thời gian, khốn đốn anh gặp được Chúa Jesus và cũng từ lúc nào cuộc đời anh được đổi khác. Ngoài ra, diễn tiến bộ film Ben Hur luôn được các nhà sản xuất phải chăm chút hết sức cẩn thận vì bởi nó dính dán đến vấn đề nhạy cảm đấy chính là tôn giáo.

1 sự chăm chút cực kì chu toàn

Để chuyển thể từ một bộ film kinh điển từng ghi lại tượng đài trong lòng người xem là 01 thử thách vô cùng khó cho bất luận nhà làm phim nào, vì vậy Ben Hur là bộ phim được đầu tư cẩn trọng từ kịch bản, dàn diễn viên và cả bộ phận sản xuất. Timur Bekmambetov giữ trách nhiệm là nhà chỉ đạo của bộ phim, người đã từng thực hiện siêu phẩm chiếm lĩnh phòng vé năm 2008 Wanted gắn liền với cái tên Angelina Jolie. Timur rất thông minh trong việc lồng ghép các tiếng nhạc vô trong phim ảnh, mỗi một âm thanh của ông chả những bộc tả chất thi sử hùng tráng, bí hiểm mà nó còn làm nên làn gió đậm nét La Mã, điển hình là Ben Hur.

ben hur 14699715650881 Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben Hur kịch bản film dựa trên tác phẩm tiểu thuyết 1880, qua bàn tay của John Ridley – người từng giành giải Oscar “Nội dung phim xuất sắc” với phần film 12 Years A Slave. Ngoại trừ hàng ngũ dựng phim chuyên nghiệp, ‘Ben Hur’ version 2016 cũng còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao tài năng Hollywood mà nổi trội nhất phải kể tới Morgan Freeman.

Ben Hur 2016 1 bản thiên hùng ca bi tráng giữa vị hoàng tử Judah Ben-Hur (Jack Huston) và cậu em trai nuôi Messala vốn là sĩ quan quân lính La Mã. Bị người em phản bội & biến thành nô lệ, sau nhiều năm tháng lưu đày trên biển, ông quay lại quê nhà & bắt đầu kế hoạch phục thù đẫm máu.

Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý các cụm gần nhất để xem lịch chiếu Mechanic: Resurrectionxem phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể để đi xem cùng .

Tags: ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]