Phim đồ họa được trông đợi số một đợt phim cuối năm nay

Các nhà làm phim ảnh, các hãng phát hành phim quốc tế, các hội chợ phim cùng với thông tấn thế giới ở tối 20.10 tại một buổi tiệc Cocktail trước LHP quốc tế Tokyo lần 27 đang được xem qua teaser dài 5 phút của tác phẩm Big Hero 6, bản phim viễn tưởng là sản phẩm của Disney Ent cùng với Marvel. Do hãng Disney Entertainment thực hiện, siêu phẩm Big Hero 6 (đạo diễn Don-Hall và Chris-Williams) chính là phim thuộc dòng đồ họa được chào đón hàng đầu trong mùa phim cuối năm 2014 và vừa được Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần 27 ưu ái trở thành bom tấn chiếu mở màn.

BpszxKlCQAEfAN4 Big Hero 6 làm nhiệm vụ khai màn Liên hoan phim thế giới Tokyo lần thứ 27


Bộ phim Big Hero 6 sử dụng 1 siêu đô thị “San Fransokyo” của viễn tưởng cùng nhân vật chính đó là cậu nhóc sáng dạ Hiro Hamada có sự đam mê chỉ duy nhất đó là làm ra robo mang tên Baymax, cậu bé Hiro cải thiện robo có tài năng siêu phàm để giúp nhóm bạn tiêu diệt kẻ ác nhân.

Tại Tokyo, đạo diễn 2 Chris Williams chia sẻ “thông điệp của tác phẩm là về sự hy vọng cùng tính gan dạ”. Trong thực tế dân yêu phim lúc tự mình xem phim này còn cảm nhận về tình đồng đội cũng như quan hệ gần gũi hơn giữa con người cùng với robot về sau. Dáng vẻ béo tròn hệt như hình nộm từ cao su được thổi phồng của Baymax sẽ là ví dụ thực tế nhất khi nhận định sự hài hước cũng chính là điểm nhấn của một siêu phẩm mà trong đó các nhân vật được khắc họa hính dáng sinh động cả từ dáng vẻ bên ngoài cho đến tính tình. Không chỉ vậy, do được chuyển thể trên truyện tranh hãng Marvel khiến cho Big Hero 6 không thiếu rất nhiều cảnh phim võ thuật kịch tính.

Xem thêm các phim sẽ chiếu trong tuần này: Interstellar, Không nói được

LHP thế giới ở Tokyo năm 2014 đang kéo dài cho đến hết ngày 31/10, quy tụ 15 bom tấn đăng kí thi và mấy trăm bom tấn được khởi chiếu – gồm có những bom tấn của Mỹ ví dụ như Biệt đội đánh thuê 3, Bếp trưởng đến một số siêu phẩm của các khu vực châu Á như Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Campuchia, Ấn Độ, Malaysia… cùng nhiều bộ phim từ anh chủ nhà Nhật Bản.

Trái ngược với loạt videp trình chiếu rộng rãi, sự kiện ở bên lề Liên hoan được ưu tiên ra mắt một trailer dài 5 phút của Big Hero 6 đã được làm riêng. Liên hoan phim Tokyo đạt đến những thành tựu giống hiện tại vừa tùy thuộc ở chuỗi chương trình nghệ thuật cùng với những tác phẩm được bình chọn trong khuôn khổ, mà 1 phần không nhỏ cũng nhờ ở những chương trình bên lề nơi đây.

Chọn lựa cho bé yêu mùa phim cuối năm 2014

Chia sẻ trong lễ bắt đầu, nhà sản xuất James Gunn – Đồng trưởng ban giám khảo cho rằng công chúng có cơ hội trải nghiệm nhiều bom tấn màn ảnh rộng số một của châu Á cùng với thế giới trong đợt liên hoan này và Big Hero 6 là 1 trong số đó. Big Hero 6 sẽ còn tham dự nhiều LHP trên thế giới tại Savannah, Austin, Abu Dhabi và Hawaii, cũng như khởi chiếu ở Hoa Kỳ lẫn Việt Nam trong cùng ngày 7-11.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]