Ra rạp vào giữa tháng 12/2014, phim dí dỏm tình cảm I Fine Thank You Love You hiện đã “đánh bại” lượng doanh thu ngày đầu tiên công chiếu của bộ phim Tình người Duyên ma ở xứ Chùa Vàng năm 2013.

682a38bafe675116dc14cfe539711c2c Bom tấn vui nhộn từ xưởng phim GTH I Fine Thank You Love You háo hức chờ đón thời điểm ra rạp

Lợi nhuận ổn định

Là một tác phẩm mới tinh cũng được nhãn hiệu GTH – hãng vốn công chiếu phim ăn khách Pee Mak – làm nên, bộ phim nhí nhảnh đầy lãng mạn I Fine Thank You Love You đã được ra rạp ở Thái Lan trong ngày 10/12 năm 2014. Chỉ qua 1 ngày, I Fine Thank You Love You thu về 29,17 triệu baht Thái (khoảng trên 19 tỷ đồng). Con số trên vừa qua mặt thành tích 21,2 triệu bath ngày khởi chiếu của bộ phim Pee Mak hồi năm ngoái. I Fine Thank You Love You vẫn đang có con số lợi nhuận đáng nể phục và chỉ qua năm ngày trình chiếu đã chạm mốc 128,48 triệu bath (khoảng chừng 83,4 tỷ VND), bom tấn cũng đang được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, giới chuyên môn và hiện đang mang đến một cơn sốt tại hệ thống rạp chiếu ở xứ Chùa Vàng giống như cơn sốt Pee Mak.

Phim chiếu rạp đang hot:

- Phim Seventh Son

- Ngay nay ngay nay

Gia sư xinh đẹp lắc đầu cùng với học trò khù khờ

Nhân vật chính trong phim I Fine Thank You Love You đó chính là nàng Pleng (được Ice Preechaya- Pongthananikorn đóng), 1 nàng gia sư tiếng Anh dễ thương lẫn trong sáng, cuộc sống hàng ngày của cô thay đổi bất ngờ khi được một trong những cô học trò nhờ vả cô dạy nhằm xù anh bạn trai người Thái của cô tên là Gym (Sunny-Suwanmethanont thể hiện). Nàng học trò của nàng Pleng đã nhanh tay ghi âm tin nhắn thoại cũng như nhờ Pleng thông dịch cho Gym bởi vì chẳng may khi Gym không hề tiếng Anh. Chàng trai đổ tội cho Pleng bởi vì cô nàng dạy Anh ngữ cho bạn gái anh để cô bé đi tìm một công việc ở Hoa Kỳ sau khi anh chàng Gym nhận ra rằng chính mình bị chia tay; Gym nài nỉ Pleng dạy ngoại ngữ cho mình, với mơ mộng qua Mỹ để có thể làm hòa với bạn gái; nàng Pleng khá e ngại song nàng vẫn đồng ý. Luôn là một học sinh tiếp thu chậm chạp, vốn tiếng Anh của chàng trai lại hạn hẹp. Nghề nghiệp chính của Gym là công nhân sửa chữa ở một xưởng nhà máy, thời gian đầu Pleng để Gym học bằng sách con nít. Sau khi thấy được anh tỏ ra cực lực cố gắng, Pleng khâm phục và bắt đầu thương anh hơn, Ngày qua ngày, chàng Gym cũng thấy được sự yêu mến của anh hướng đến nàng gia sư xinh đẹp.

Không những thế, nàng Pleng thì lại bị dính vào sự cám dỗ với 1 học trò khác của mình đó là Pruek (Two-Popetorn-Sunthornyanakij thủ vai), một chàng siêu bảnh đến từ một dòng tộc quyền thế. Pruek chính là một nhân vật đào hoa luôn luôn làm mọi thứ để có thể khiến Pleng bất ngờ. Một câu chuyện tình tay ba của I Fine Thank You Love You với nhiều chuyện dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra… Đây sẽ là 1 câu chuyện về tình yêu cho dù không đúng về tiếng Anh dù vậy I Fine Thank You Love You sẽ chứng minh nét đẹp của những sự không được lý tưởng vẫn vượt qua sự hoàn hảo.

I Fine Thank You Love You sẽ khởi chiếu tại nước ta bắt đầu từ ngày 23.01 sắp tới.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]