Từ lúc đoạn trailer bộ film Captain America: Civil Warra mắt, vô số câu hỏi, dự đoán về Captain America: Civil War được mọi người mạng bàn tán lui tới, đáng kể hơn hết là câu chuyện thù hằng chớm nở giữa hai người đứng đầu của nhóm Avengers: Đội trưởng Mỹ & Iron Man. Làm cho không ít khán giả hơn cả là fan yêu thích của hãng Marvel nao nức đứng ngồi không yên. Đây hiện đang là bộ phim được mong chờ nhiều nhất trong tháng 4 năm nay.

Captain đương đầu Người Sắt

Nhớ lại phần cuối phim Avengers: Age of Ultron mình có thể thấy quan hệ của Steve Rogers & Tony Stark có vẻ được dễ chịu hơn hẳn đối với khoảng thời gian đầu tiên mới biết nhau ở trong Avengers. Song, mối quan hệ này của cả hai chẳng bền chắt được bao lâu thì nhanh chóng lộ rõ những xích mích và từ từ nghi kị với nhau trong trailer Captain America: Civil War. Người sắt tiến vào hành lang tăm tối & trông thấy Cap trong tư thế phòng vệ.

captain america crossbones fight pic Captain America: Civil War một số tình tiết từ sau trailer

Ở trong Captain America: Civil War Iron-man lại chấp nhận phục tùng dưới 1 tổ chức bởi vì Tony nghĩ rằng đó chính là việc buộc phải thực thi. Như là các bạn cũng biết rõ Tony là 1 dạng người cực kì sùng bái con người mình tới độ ích kỉ. Hình như mồi lửa để Tony chấp nhận việc trên đó chính là kể từ sau tình tiết trong Avengers: Age of Ultron, các đắn đo của chính anh về ảnh hưởng một khi đối đầu với các thế lực quá đỗi lớn mạnh.

Tiềm thức của Bucky

Những thông tin hấp dẫn ở trong ký ức của Steve đã được Bucky lưu trữ 1 cách đáng ngạc nhiên. Có lẽ là sau 1 phần 2 thế kỉ bị giam cầm và tẩy não bởi HYDRA, tiềm thức của Chiến bình mùa đông về tình cảm từ thời thơ ấu đang bắt đầu trở về. Trailer Captain America: Civil War khi mà Cap dò xét về bản thân bên trong ký ức từ Bucky, các chi tiết thu về hơn cả trông chờ của Steve.

01 khu vực tâm tưởng của Bucky nằm ngoài tầm kiểm soát và chúng đã khiến cho anh giết tử vô số người. Chính vì thế ký ức của anh khá là rối ren. Con người ấy là ai? Anh ấy không phải Bucky Barnes như trước mà cũng chẳng còn là Winter Soldier 01 chi tiết gây ra chú ý bên trong Captain America: Civil War.Dầu cũng chỉ là 1 số kí ức không hề toàn vẹn nhưng Bucky có thể nhận thấy được nó. Anh ấy cũng không còn là con người giống như ngày trước.

Thunderbolt tái xuất

Sự hiện diện đầy bất ngờ của Thaddeus Thunderbolt Ross – cha vợ cũng còn là kẻ thù của Bruce Banner ở bộ film Hulk 2008 – Khán giả luôn khúc mắc về nhiệm vụ của ông trong phim Captain America: Civil War lần này. “Công việc của tôi là liên thông các bộ phim lại cùng nhau, ngay cả phần phim về Người khổng lồ xanh đã bị im lặng trong vài năm gần đây.” Mặt khác, sẽ rất thú vị nếu mà một người có quyền lực và phân biệt anh hùng có mặt bên trong Captain America: Civil War.

Search kiếm lịch chiếu và gợi ý các cụm gần nhất để nghía Warcraft để đi xem cùng bạn bè.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]