Kết cục thì "Chắc ai đó sẽ về" đã được minh oan. "Chàng trai năm ấy" ắt hẳn công chiếu ngày cuối tháng

402119bf961414f183b38f749e0b4926 Chàng trai năm ấy ắt hẳn được cấp phép bán vé

Thời khắc năm mới, bên cạnh rất nhiều siêu phim nội – ngoại đầy sáng giá, thì có một kiệt tác "thất hẹn" mà người xem theo dõi, đó chính là "Chàng trai năm ấy" – siêu phẩm được chờ đợi của nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy.

Điểm qua những phim hot nhất tháng 1:

- Phim Gangnam Blues

- Phim Seventh Son

- Love Forecast

 

Dự đoán được biểu diễn đúng ngày 17/11, bên cạnh đó bỗng nhiên, sắp đến thời điểm ấy, series bị hoãn chiếu bởi thị phi ăn cắp nhạc quanh bản nhạc series "Chắc ai đó sẽ về" bởi thần tượng teen Sơn Tùng M-TP phổ nhạc và ca.

Đó là 1 trong rất nhiều sự kiện “nổi tiếng” vip nhất 2014, ở cả 2 sân khấu phim cùng ca nhạc, khi rất nhiều nhạc sĩ cùng trả lời báo chí. Phát ngôn chính thức do Ban Văn hóa yêu cầu ca sĩ Sơn Tùng phải thay thế nhạc Chắc ai đó sẽ về thì mới được cấp giấy phép ra mắt, bao gồm trong phim "Chàng trai năm ấy".

Tai ương là quá khứ tuy thế định mệnh của "Chàng trai năm ấy" vẫn xa xăm. Ngay cả đội ngũ làm phim tác phẩm cũng nói không trả lời báo chívề ngày "Chàng trai năm ấy" được trình diện fans hành động.

Tại thời gian khi nó vừa bị hoãn, phóng viên cũng đã đến gặp nhanh chóng với Quang Huy, cùng với đó, anh vô cùng tinh ý. Bởi chắc là gây thêm chướng ngại cho Tùng M-TP do đó Huy Nguyễn cực ý tứ, không gặp gỡ báo chí. Lúc này, khi tất cả đã khá rõ ràng, anh mới ra mặt trả lời báo chí về chuyện cũ. Quang Huy đưa thông tin nghệ sĩ trẻ đã cực có tâm khi ca sĩ Sơn Tùng gây cho kế hoạch gặp khó khăn: “ca sĩ Sơn Tùng nói 1001 lời xin lỗi anh và đội ngũ làm phim "Chàng trai năm ấy", chat facebook” Quang Huy đính kèm bổ sung: “1001 biểu tượng cho rất, cực nhiều”.

Với mình, nhà phát hành “Chàng trai năm ấy” trả lời báo chí: “Quang Huy tin cậy vào vài bộ VH-TT&DL. Lúc đầu, tôi đã kiên quyết chắc là kết hợp hoàn hảo số một với rất nhiều bộ Văn hóa nhằm để xác minh "Chắc ai đó sẽ về" minh bạch”.

Bây giờ, khi thông báo đã khá rõ ràng về bản quyền nhạc chủ đề  chính, bộ Văn hóa đã cho ra rạp "Chàng trai năm ấy" đúng ngày giữa tháng 12.

Chắc hẳn "Chàng trai năm ấy" ắt hẳn làm nên 1 cơn sốt ngay tại ngày đầu biểu diễn. Còn do dự gì nữa mà không nhanh chóng lấy vé tức thì nhỉ.

Tags: , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]