Nét tự nhiên thuần hậu từ Hari-Won

Nhân vật cô nàng Sky cho phim Chàng trai năm ấy Sơn Tùng cuối cùng lại dành cho Hari Won mặc dù từng có chẳng ít nữ diễn viên trẻ đã đến cast phim; không phải vì Hari diễn rất hay mà là do tính cách trong sáng ngây thơ, cũng có thể được cho may mắn, từ khi khởi đầu nghiệp diễn xuất, Hari Won lại gặp được một vai diễn y hệt như mình ngoài đời. Trong Chàng Trai Năm Ấy, Sky vốn là một sinh viên gốc Hàn qua Sài Gòn để du học, dường như bị nét dễ thương của nàng mê hoặc, chàng Đình Phong nhanh chóng làm bạn cũng như đưa cô gái trong cùng 1 nhóm bạn. Sky và Phong dần dần thân hơn đồng thời cả 2 người bỗng trở thành một đôi bạn tiền định mặc dù hàng ngày đối mặt với bất đồng ngôn ngữ…

anh tho au dang yeu cua son tung mtp 10 Chàng Trai Năm Ấy – mở đầu dành cho thử thách đóng phim của Hari Won


Khắc họa bạn gái của một chàng ca sĩ nổi tiếng, cô nàng thể hiện 1 liên kết trong tình cảm rất sâu sắc cùng đồng nghiệp Sơn Tùng – MTP, lúc theo dõi bộ phim hầu hết người mê phim dễ dàng nhận thấy là cô nàng Hari đang yêu Đình Phong như 1 người thật sự chứ chẳng phải là 1 vai diễn trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy. Hari luôn luôn tới tại nơi quay sớm, thuộc lời thoại kỹ lưỡng đồng thời lúc nào cũng đáng yêu, khiến cho cả đạo diễn cùng với cả ekip nhiều lúc chẳng thể nào biết được đâu là Sky và cả người nào là Hari Won thế nên không chỉ thể hiện ăn khớp với nhân vật, Hari Won cũng được các đồng nghiệp trong ekip làm phim Chàng Trai Năm Ấy khen là một diễn viên rất nghiêm túc lẫn chuyên nghiệp với phong cách nhập vai.

Phim Việt Nam dịp cuối năm:
- Xem phim de hoi tinh
- Tốc độ và đường cong

Phần quà đặc biệt tặng cô nàng Hari vào sinh nhật

Sau một phân đoạn cảm động, cô nàng Hari Won vô cùng hạnh phúc đón sinh nhật trên trường quay Chàng Trai Năm Ấy khi những đồng nghiệp bước vào cùng lúc với “Đình Phong” đưa chiếc bánh kem sinh nhật tiến đến chỗ Hari. Không những thế, Sơn Tùng M-TP cùng các bạn diễn đã nhí nhố tặng cô nàng 1 bản nhạc thể hiện đúng tình cảm đoàn kết không rời từ bộ 5 khó đỡ trong siêu phẩm Chàng Trai Năm Ấy.

Hari Won cho biết: “Được làm việc cũng như mỗi khi làm xong một khung cảnh trong Chàng Trai Năm Ấy dù nhỏ hoặc là lớn, tôi vẫn luôn cực kì xúc động. Đặc biệt là khả năng diễn xuất, việc này không những là một việc làm dễ dàng mà là 1 khóa học để có thể biết được rất nhiều định nghĩa đầy mới lạ của cuộc sống cùng những người bạn thân tốt.

Không những thế, người mê phim càng ngày càng nôn nóng đến thời gian phim Chàng Trai Năm Ấy ra rạp ngay cuối năm sắp đến khi xem video trailer mới toe của Chàng Trai Năm Ấy mang đến sự góp mặt thấp thoáng của Spiderman cùng với, ca khúc ballad ngắn ngủi qua chất giọng Sơn Tùng ở những giây cuối….

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]