1 chuyến đi quay về quá khứ của các X-men là nội dung được nói về ở trong phim X-Men: Ngày cũ của tương lai.

Sẽ quay trở về rạp chiếu bóng, nhân vật rất quen với người hâm mộ sẽ sát cánh cùng chính bản thân đầy sức mạnh của bọn họ nhằm làm thành 1 lực lượng hùng mạnh để mà thay đổi ngày quá khứ đầy khốc liệt và cũng giải cứu “ngày mai” của giống loài mình.

x men days of future past 1986 Chiến đấu của ro bot và những dị nhân trong tập phim X Men: Ngày cũ của tương lai   Days of Future Past


Trong phần này, cùng với sự diễn xuất của dàn diễn viên quy mô & cảnh quay cực kỳ gây choáng ngợp, cuộc chiến đấu của ro-bot với “người X” sẽ được nhân ra khắp thế giới.

X-Men: Ngày cũ của tương lai với nội dung chính bắt đầu trong tương lai trở về lại khoảng năm 1970 ở Hoa Kỳ, chính là tác phẩm có kì vọng lớn nhất trong thời gian 14 năm qua liên quan đến X-men.

Với dàn diễn viên từ trong 3 phim X-men ngày trước, tác phẩm kết hợp thêm nhiều diễn viên phim mới tinh. Tác phẩm đã tăng lên nhiều sự mong chờ lớn cực kỳ ở khán giả với việc công chiếu dành cho phim quảng cáo đầu tiên. Và để giảm đi sức nóng với việc công chiếu chính thức tới đây, đoàn làm ra bộ phim X-Men: Ngày cũ của tương lai bắt đầu trình chiếu phim quảng cáo thứ hai rất rất thu hút với các cảnh cơ bản với cuộc đại chiến vĩ đại giữa ngày xưa với thời bây giờ. Với trailer mới của bộ phim X-Men: Ngày cũ của tương lai, những X-men phải vận dụng tất cả khả năng của chính mình để chiến đấu phản lại đội các rô bốt cài đặt sẵn. Bộ phim mùa hè này X-Men: Days of Future Past mới sản xuất thêm một đoạn clip quảng cáo mới đây hé mở mở đầu cho trận chiến kinh hoàng giữa những X-men với người máy canh gác. Trước các tài năng có một không hai, fan hâm mộ chắc chắn sẽ choáng ngợp.

1 bộ hình gần nhất của X-Men: Days of Future Past tập trung vào khoảng thời gian năm 70 của những dị nhân được tiết lộ ngoài clip đã công chiếu. Ở phần này Wolverine không khoe các móng vuốt tiêm chất cực bền adamantium như trước giờ khán giả hay thường thấy, mà vẫn tiếp tục khoe những móng vuốt như nguyên bản. Viễn cảnh tăm tối của những dị nhân được báo trước vì có cảnh Colossus bị moột con người máy khổng lồ tóm chặt lấy. Bằng khả năng điều khiển của ông Bryan Singer, “người X” chắc chắn quay lại rạp chiếu phim trong 1 phần phim hoàn toàn mới mang tên X-Men: Ngày cũ của tương lai. “Người X” phải cần hợp sức đại chiến với một cuộc tranh đấu sinh tồn vì cuộc sống của các loài trên toàn cầu ở hai mốc thời giờ ở phim này. Cùng nhau chờ đợi cuộc chiến đấu sống còn giữa loài người & “người X” trong tập phim để có thể hòa mình vào trong câu chuyện thú vị và cũng những góc quay cực kỳ hoàn hảo, mang đậm chất Hollywood với bộ phim bom tấn hàng đầu. Bắt đầu tháng 5 tới đây, X-Men: Ngày cũ của tương lai sẽ ra rạp trên khắp U.S.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]