Người dân Gô-loa kiên cường

Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh miêu tả trận chiến đấu chống cường hào ác bá của những dân làng ở Gô-loa bé nhỏ, dựa theo phần thứ 17 trong series truyện ăn khách Asterix thực hiện bởi Goscinny và Uderzo. Dùng bối cảnh trong khoảng năm 50 TCN, đế quốc La Mã lan rộng khắp nơi dù vậy lúc bấy giờ một khu làng vô danh ở tận cùng trên bản đồ của nước Pháp, với thần dân Gô-loa bất khuất vẫn luôn nổi dậy chặn làn sóng lính La Mã tràn đến. Asterix- một người binh linh Gô-loa bé nhỏ song lại biết võ đồng hành cùng chàng mập và ngây thơ Obelix sẽ dẫn dắt công chúng vào cuộc kháng chiến rất mới lạ, kịch tính không kém phần lý thú. Món vũ khí quyết định giúp cho họ có thể đánh bại được đoàn quân hùng cứ dưới trướng Julius-Caesar chính là 1 thứ thần dược được một phù thủy sống trong làng tạo nên.

2a2dbd753157b14ecbb9b1a504fe46b3 Chuyến đối đầu mới mẻ cùng với Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh

Bom tấn gây hài, thám hiểm

Với 1 vài yếu tố quen thuộc vốn từng tạo nên từ sản phẩm của Pháp, chuyện kể trong Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh không quá mới mẻ song điểm thú vị nhất chính là cách kết hợp rất cuốn hút những lời nhắn sâu sắc nói về tình bè bạn, tình cảm trong gia đình và sự trải nghiệm. Obelix nhanh chóng chiếm sự yêu mến từ người mê phim lịch chiếu phim từ phân đoạn xuất hiện của Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh bởi vì sở hữu ngoại hình to béo khá đơn giản song cực kì dễ thương.

Xuất bản bắt đầu từ những năm 60, series truyện Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh tổng cộng có 34 tập, dịch ra hơn 100 ngôn ngữ, bán được 325 bản in khắp thế giới, để trở thành 1 trong những bộ truyện tiếng Pháp ăn khách nhất thế giới. Bộ đôi biên kịch René Goscinny cùng Albert Uderzo nằm trong nhóm các tác giả của Pháp nổi tiếng.

Ekip thực hiện Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh cũng đã tiết lộ là bọn họ hy vọng đem lại 1 bộ phim có khả năng truyền cảm hứng đến người xem xem phim hoạt hình hay nhất trong mọi lứa tuổi ở cuộc họp mặt cùng giới phóng viên của thế giới ở lễ ra mắt, dường như bọn họ đã hoàn thành được chuyện đó qua việc đem câu chuyện của cậu bé Asterix chạm đến thiện cảm nơi người xem. Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh hiện là phim hoạt hình của Pháp sở hữu điểm rating cao nhất kể từ hồi đầu năm cho tới nay, siêu phẩm có thể làm 1 bộ phim nổi trội dành cho một tượng vàng Cannes đầu năm sau. Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh sẽ còn tham dự một loạt những LHP trên thế giới ở Cannes, Venice, Hawaii, Abu Dhabi.

Tác phẩm trẻ em mới nhất dành cho cả nhà Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh chuẩn bị ra mắt tại Trung tâm Văn hóa Pháp từ ngày 28-4 này, dù mới chỉ vài tuần từ khi trình làng ở Pháp.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]