Người dân Gô-loa kiên cường

Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh miêu tả trận chiến đấu chống cường hào ác bá của những dân làng ở Gô-loa bé nhỏ, dựa theo phần thứ 17 trong series truyện ăn khách Asterix thực hiện bởi Goscinny và Uderzo. Dùng bối cảnh trong khoảng năm 50 TCN, đế quốc La Mã lan rộng khắp nơi dù vậy lúc bấy giờ một khu làng vô danh ở tận cùng trên bản đồ của nước Pháp, với thần dân Gô-loa bất khuất vẫn luôn nổi dậy chặn làn sóng lính La Mã tràn đến. Asterix- một người binh linh Gô-loa bé nhỏ song lại biết võ đồng hành cùng chàng mập và ngây thơ Obelix sẽ dẫn dắt công chúng vào cuộc kháng chiến rất mới lạ, kịch tính không kém phần lý thú. Món vũ khí quyết định giúp cho họ có thể đánh bại được đoàn quân hùng cứ dưới trướng Julius-Caesar chính là 1 thứ thần dược được một phù thủy sống trong làng tạo nên.

2a2dbd753157b14ecbb9b1a504fe46b3 Chuyến đối đầu mới mẻ cùng với Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh

Bom tấn gây hài, thám hiểm

Với 1 vài yếu tố quen thuộc vốn từng tạo nên từ sản phẩm của Pháp, chuyện kể trong Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh không quá mới mẻ song điểm thú vị nhất chính là cách kết hợp rất cuốn hút những lời nhắn sâu sắc nói về tình bè bạn, tình cảm trong gia đình và sự trải nghiệm. Obelix nhanh chóng chiếm sự yêu mến từ người mê phim lịch chiếu phim từ phân đoạn xuất hiện của Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh bởi vì sở hữu ngoại hình to béo khá đơn giản song cực kì dễ thương.

Xuất bản bắt đầu từ những năm 60, series truyện Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh tổng cộng có 34 tập, dịch ra hơn 100 ngôn ngữ, bán được 325 bản in khắp thế giới, để trở thành 1 trong những bộ truyện tiếng Pháp ăn khách nhất thế giới. Bộ đôi biên kịch René Goscinny cùng Albert Uderzo nằm trong nhóm các tác giả của Pháp nổi tiếng.

Ekip thực hiện Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh cũng đã tiết lộ là bọn họ hy vọng đem lại 1 bộ phim có khả năng truyền cảm hứng đến người xem xem phim hoạt hình hay nhất trong mọi lứa tuổi ở cuộc họp mặt cùng giới phóng viên của thế giới ở lễ ra mắt, dường như bọn họ đã hoàn thành được chuyện đó qua việc đem câu chuyện của cậu bé Asterix chạm đến thiện cảm nơi người xem. Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh hiện là phim hoạt hình của Pháp sở hữu điểm rating cao nhất kể từ hồi đầu năm cho tới nay, siêu phẩm có thể làm 1 bộ phim nổi trội dành cho một tượng vàng Cannes đầu năm sau. Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh sẽ còn tham dự một loạt những LHP trên thế giới ở Cannes, Venice, Hawaii, Abu Dhabi.

Tác phẩm trẻ em mới nhất dành cho cả nhà Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh chuẩn bị ra mắt tại Trung tâm Văn hóa Pháp từ ngày 28-4 này, dù mới chỉ vài tuần từ khi trình làng ở Pháp.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]