Bom tấn khủng ở dòng phim hè năm 2015 từ Marvel avenger age of ultron có bối cảnh ở 6 đất nước Mỹ, Ý, Anh, Hàn Quốc, Nam Phi cùng Bangladesh và số lượng các siêu nhân tới 10 người.

be789a426e3c8b7c967d8a41feea3237 Cơ hội xem The Avengers Age of Ultron sớm cho người yêu phim Việt

Hé lộ từ những minh tinh tài năng nói về những bí mật trong phim

Phim The Avengers 2 là 1 cuộc chiến hoàn toàn khác. Tất cả sắp phải đối mặt với các mối nguy hại ở mức độ toàn cầu” – Scarlett Johansson, ngôi sao thể hiện Black Widow tiết lộ.

Bom tấn hot nhất hiện nay:
- fast and furious 7
- Insidious 3

Ảnh poster còn cho thấy các vai chính mới góp mặt phần này đó là cặp đôi Witch Đỏ cùng với Quicksilver. Bên cạnh đó, một số nhân vật chính xuất hiện trong phim gồm có Iron Man, Captain America, Thần Sấm Thor, The Hulk, Black Widow, Hawkeye cùng với người theo hỗ trợ cả nhóm đó là Nick Fury. Tuy nhiên khi ở tập 1, những bậc siêu nhân chỉ mới là 1 biệt đội được triệu hội mà rất khách sáo của nhóm S.H.I.E.L.D, thì nay họ thực sự thành những bạn gắn bó, phối hợp nhằm cùng nhau giải cứu thế giới.

Nam diễn viên Chris-Evans trả lời phỏng vấn: “Công đoạn quay phim rất là tuyệt, hệt như đi cắm trại. Tôi thấy không hề có cảm giác gì là nghiêm túc vậy”. Jeremy Renner cũng thêm vào: “Với tập thứ hai này, các thành viên ở cùng nhau rất nhiều cảnh. Điều đó vô cùng thú vị đối với chúng tôi dù thế lại khó khăn đối với vị đạo diễn Joss Whedon bởi rất oải mà quản được đến 10 diễn viên nổi loại trong một lúc”. Ngài đạo diễn của bộ phim The Avengers Age of Ultron Joss Whedon kể lại: “Họ thật sữ có một thời gian thân thiết cùng với nhau, đó là việc rất tốt cho dù là cá nhân tôi khá kiệt sức”.

Hai nhân vật mới xuất hiện phần này

Trong chuyến chiến đấu kì này trong phim The Avengers Age of Ultron, Tony-Stark mặc dù đã cố hết sức khởi động lại cỗ máy đem lại an toàn cho thế giới đã lâu không hề vận hành, dù là vậy kết quả lại không giống như hi vọng. Trước bối cảnh như thế, loạt siêu nhân gồm Người Sắt, Captain America, Thor, Người khổng lồ xanh, Black Widow, Hawkeye góp mặt vào một thí nghiệm để cứu địa cầu. Các Avengers phải vào cuộc để có thể ngăn chặn kế hoạch chưa từng có của tên Ultron – tên phản diện đến, hắn đã tạo ra một dự tính khủng khiếp để tàn phá trái đất và cả nhân loại.

Cùng với áp phích mới nhất của Phim The Avengers: Age of Ultron, hãng Marvel còn tiết lộ thêm những nhân vật khác sắp sửa xuất hiện ở phần phim này là Falcon, Peggy Carter cùng với vị thần Heimdall.

The Avengers Age of Ultron là bom tấn của Hollywood thứ nhất dành cho người hâm mộ Việt Nam sẽ có thể đón xem trước hẳn khu vực ở Mỹ 1 tuần, bắt đầu từ ngày 24.04 bằng nhiều định dạng – 2D digital, 3D, 4DX cũng như 3D IMAX.

The Avengers hiện vẫn đang nằm thứ ba trong bảng những siêu phẩm thành công nhất trước nay, sau phim Avatar và cả Titanic. Phim hành động này công chiếu phần đầu tiên bắt đầu từ 3 năm trước, với tổng kinh phí đầu tư là hơn 200 triệu USD đã từng mang lại tổng doanh thu đáng mơ ước – chạm mốc 1,5 tỷ USD – về cho Marvel.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]