Cùng tính chất giải trí của chính mình, phim hành động luôn luôn là loại phim lôi cuốn khá nhiều khán giả. Nhiều khán giả trẻ tuổi nói chung sắp được tận hưởng siêu phẩm mới ngay tại màn chiếu phim sau rất nhiều ngày đợi mong. Chính là phim chiếu rạp hành động viễn tưởng do chính hai anh em The Wachowskis biên đạo phim jupiter ascending với sự tham gia của nhiều diễn viên Channing Tatum, Mila Kunis, ngôi sao vừa giành Oscar Eddie Redmayne, Sean Bean, Douglas Booth, Tuppence Middleton, James D’Arcy, Tim Pigott -Smith và Doona Bae…

Queen bee Mila Kunis is h 010 Công chiếu tác phẩm Người thừa kế vũ trụ.


Sẽ trình chiếu trong ngày 13/3, Jupiter Ascending đem lại cốt truyện mới về vị thần Jupiter – Người thừa kế vũ trụ ở truyền thuyết nổi tiếng.

- phim hanh trinh tro ve
- Phim Di Biet

Sẽ làm cho câu chuyện thần thánh ghép vào cảnh một thế giới thật nơi các khả năng kì lạ không tồn tại đó chính là kịch bản phim chiếu rạp. Chỉ cần nhìn đến các ngôi sao với nhà đạo diễn chưa bàn tới nội dung tác phẩm Jupiter Ascending, đã có khả năng tưởng tượng với tính chất của phần phim đó. Có vẻ tác phẩm Người thừa kế vũ trụ đó của cặp The Wachowskis có phần cuốn hút hơn so sánh với những phim được khởi chiếu đầu năm này – như đánh giá ban đầu. Như vậy, các fan cuồng có thể thêm siêu phẩm đấy vào list các phần phim lôi cuốn trong 2015 cùng những bộ phim khác nữa như Cinderella, Chappie, The Theory of Everything,… Tập phim này là 01 tác phẩm khác biệt có sự tham gia của Channing Tatum. Anh chàng nam siêu sao lực lưỡng đấy từng tham gia siêu phẩm The Rise of Cobra, Retaliation, White House Down, Step Up, Magic Mike, Dear John, The Vow,…và để dấu ấn rất sâu đậm với chúng ta; trong lần này, lại đóng vai chàng trai Caine.

Kịch bản chính siêu phẩm mới Jupiter Ascending – Người thừa kế vũ trụ được giới thiệu vài nét ở dưới đây.

Phim chiếu rạp Phim Người thừa kế vũ trụ kể đến Jupiter Jones, người Nga nhập cư làm việc lau dọn WC để sinh sống. Ngày kia, cô được biết chính cô ta sở hữu DNA rất khác lạ của chính người lãnh đạo vũ trụ lúc mà rất vô tình được gặp anh Caine. thay vì rằng sử dụng CGI, trong phần phim Jupiter Ascending hai anh em Wachoswki đã sử dụng nhiều hơn hai nghìn kĩ thuật nổi bật với rất nhiều phân cảnh diễn thật. Vì có các góc quay gây choáng ngợp & các màn tranh đấu gay cấn có tính giả tưởng phim chiếu rạp Jupiter Ascending – Người thừa kế vũ trụ vừa nói đến hứa rằng sẽ làm cho người xem phim mãn nhãn. Siêu phẩm mới Người thừa kế vũ trụ chắc chắn công chiếu tại các rạp phim cả nước từ 13/3/2015.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]