Fan Cuồng là bộ film được đầu tư lớn nhất của năm 2016 cùng tổng chi phí chế tác tới 24 tỉ đồng, bộ film với rất nhiều xúc cảm vui buồn xảy ra hằng ngày giữa người ái mộ & các ngôi sao có tiếng. Cũng như là những phần film trước người xem sẽ có cơ hội hội ngộ hai chàng trai vui nhộn là Thái Hòa và Johnny Tri Nguyen trong các vỡ diên làm cho mọi người phải cười mệt nghĩ.

Fan là như thế nào? Là người yêu thích, ái mộ người tên tuổi ở trong làng giải trí, fan chẳng những là 1 người bạn mà còn là một người đồng hành cùng người mến mộ của chính mình. Fan cuồng một bộ film lạ lẫm, khi mà nói về các truyện kể vui buồn, các câu chuyện thường nhật bắt gặp giữa người mến mộ & các ngôi sao. Lấy ý tưởng từ xúc cảm đó bộ film Fan cuồng tái hiện lại trạng thái của 1 người ái mộ dòng nhạc rock.

fan cuong 14609967278592 Cùng Fan cuồng chờ đợi muôn vàn cảm xúc mới mẻ

Gia Nghị một anh bạn ca sĩ đình đám bên trong phim lịch chiếu phim fan cuồng được Trí Nguyễn diễn xuất và anh có 1 người yêu thích tột độ đó là Thái do Thái Hòa đóng vai. Lòng ái mộ ấy cao trào đến độ anh dám làm lơ cả đời sống riêng biệt của chính mình để thực hiện 1 chuyến phiêu lưu lạ lùng, quay về quá khứ. Tuy nhiên mọi thứ chẳng như mình mong ước, anh càng dốc sức hỗ trợ Nghị thì mọi chuyện càng trở thành phức tạp, cũng từ đấy vô số tình huống hóm hỉnh được diễn tới. Fan cuồng là 01 phần phim đầy hứa hẹn của nhà làm phim Charlie Nguyen tin chắc sẽ đem tới những cảm xúc khó tả cho người coi.

Thái Hòa trong Fan cuồng là một nhân vật nhiệt huyết, luôn cháy hết mình và chấp nhận đương đầu với thách thứ để “cháy” cùng với niềm đam mê. Anh biến tấu thành một anh bạn phủi bụi hiểu biết & say mê nhạc rock, 1 vài trò “đinh” đánh dấu sự trở lại tràn đầy kinh ngạc của anh. Với Fan cuồng, Thái Hòa đổi thay cùng 1 vẻ ngoài hoàn toàn mới không còn dáng vóc bóng bẩy, màu mè ở Hương Hội hay bề ngoài khù khờ ở trong vai diễn Tèo Em.

fan cuong 14609967285468 Cùng Fan cuồng chờ đợi muôn vàn cảm xúc mới mẻ

Chắc chắn sự lột xác kỳ này từ Thái Hòa sẽ đem lại rất nhiều điều lí thú cho fan hâm mộ. Để mà thực thi được vỡ diên này Thái Hòa đã phải nghiên cứu rất kĩ lưỡng về phong cách biểu diễn rock, guu âm nhạc ở những năm 90, hơn thế nữa là khả năng biến hóa suy nghĩ của mình.

Trailer Fan cuồng chỉ trong vòng một phút, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn cảnh về nhạc điệu rock bên trong thời gian hiện giờ & kể cả quá khứ. Khi quay về quá khứ, Thái có cơ hội tiếp cận idol của chính mình bằng thực trạng chứ chẳng còn trông qua màn hình nhỏ. Mặt khác, Thái còn nắm giữ điều kiện khôi phục lại nền nhạc Rock VN 20 năm trước – thời chói lọi của nhạc Rock ở VN. Thông qua bối cảnh và tuyến nhân vật, bộ film Fan cuồng còn nói lên 1 số chủ đề nóng hỏi, đang được bình luận rất nhiều trong xã hội.

Search kiếm suất chiếu và góp ý các rạp gần bạn để nghía phim kỷ băng hà – trời sậpđể đi xem cùng người thân.

Tags: , , , , , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]