Ở trong đoạn trailer Kỷ Băng Hà: Trời SậpIce Age: Collision Course hãng sản xuất đã đem đến ngạc nhiên cho khán giả về hình ảnh Trái Đất đang phải hứng chịu khối thiên thạch nguy hiểm. Đây cũng là một báo hiệu cho một phần film cực chất & đầy lý thú ở trong series phim Kỷ Băng Hà. Khối thiên thạch đó sẽ mang đến thứ gì bất ngờ cho Trái Đất đây, biến đổi thời tiết, diện tích lục địa… hay một chuyện khó tưởng khác nữa.

Có vẻ những loài vật bên trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course đã mau chóng nhìn thấy được cái chết đang càng ngày càng kề cận hơn trong đoạn trailer nên đã dốc sức lực giải cứu lấy bản thân mình & tổ ấm của mình. Cùng sự hướng dẫn của bộ đôi chuột túi Crash & Eddie các con vật ở trong phim đã tìm tới tấm đá thiên thạch nằm ở vùng Geotopia để mà khẩn cầu sự hỗ trợ của Shangri Lạt Ma. Thế là một kịch bản cực kì hóm hỉnh bắt đầu diễn ra bên trong quá trình này, kèm theo đấy là rất nhiều tình huống “không đỡ nổi” tin chắc làm cho người coi phải cười sặc sụa.

ky bang ha troi sap ice age collision course 14514506879376 Cùng gặp lại sóc Scrat khó đỡ ở trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập   Ice Age: Collision Course

Nói về nhân vật Sid thì trong xem phim kỷ băng hà – trời sập – Ice Age: Collision Course đã xuất hiện không ít chi tiết biểu hiện lòng kiên quyết “hi sinh đời trai” để lập gia đình của chính mình, tin chắc sẽ đem đến những nụ cười rộn rã cho fan hâm mộ. Cùng với đoạn trailer là những poster Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course đều đem lại các tình huống rất là lí thú. Có vẻ chàng lười Sid đã tìm ra người bạn tình của mình là quý nàng đầy duyên dáng & để dành tình cảm cho cô nàng Sid đã tạm thời chia ly hai anh bạn thân thiết hổ Diego và voi Manny.

Cũng như là các tập trước, dầu không phải là nhân vật chủ chốt & có nhiều vai diễn bên trong bộ phim song sóc Scrat luôn là sinh vật được khán giả yêu thích nhất. Và kì này trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course bởi sở thích yêu thích tột độ với quả sồi của chính mình. Scrat không chỉ gây chìm ngập vùng Atlantic, khiến các lục địa phân chia, mà trong phần này, độ thần thánh của cậu đã được nâng tầm ra tới ngoài vũ trụ… tạo ra cả những chòm sao, dịch chuyển những hành tinh theo đúng quĩ đạo và tạo thành cả Hệ Mặt trời. Chúng ta sẽ trông thấy Scrat có phân cảnh du ngoạn vũ trụ cực kì bá đạo, từ đó gây ra các vấn đề chấn động, ảnh hưởng đến toàn bộ sinh vật sống ở trên Trái đất.

Tháng hè năm 2016 chắc chắn sẽ trở thành 1 thời điểm phim đầy bùng nổ cùng với những cực phẩm hoạt họa hấp dẫn. Chẳng hề chịu kém cạnh, Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course cũng hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng người yêu phim bởi độ hóm hỉnh khó đỡ của những sinh vật vốn đã hết sức quen thuộc. Phần phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 15-7 2016.

Tìm kiếm suất chiếu và đưa ra ý kiến các rạp gần bạn để xem lịch chiếu phim fan cuồngđể xem cùng người yêu.

Tags: , , , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]