Khiết Đan 1 cô ca sĩ nổi tiếng cũng là diễn viên chính yếu của bộ phim Mặt Nạ Máu, cô yêu & có một đứa con bí mật cùng vị giàu sang đã có gia đình tên là Nguyễn. Kịch bản bắt đầu khi Nguyễn đột ngột mất tích vào hôm ly dị vợ, trong lúc Khiết Đan chưa khỏi lo lắng thì cô nàng nghe được một cuộc thoại từ vợ của anh là Thu thông báo rằng là Nguyễn đã chết & Thu muốn hẹn cô để trao đổi chia tài sản cũng như là thăm viếng chồng mình lần sau cùng.

Mặt Nạ Máu được coi là tác phẩm sau hơn 2 năm ấp ủ của nhà đạo diễn Đỗ Thành An, đây cũng chính là bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành cú trở mình của anh. Phần film đã được biến thể từ quyển tự truyện có tên gọi Mặt Nạ bởi Tina Tình, nhưng ở trong quá trình khai thác cũng như là lựa chọn lại những tình tiết ấn tượng thì bộ phim chỉ dùng đến 1 số ít nội dung bên trong tác phẩm ban đầu. Tác phẩm điện ảnh lần này sẽ có sự trở lại nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa cùng Saiga Films, đơn vị đằng sau rất nhiều tên phim đình đám như Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Hotboy nổi loạn, Cô dâu đại chiến 1,2,.. hứa hẹn sẽ mang tới sự mới lạ của phim.

Dù trước đấy Hoài Linh đã từng khẳng định rằng là sẽ không bao giờ đóng giả gái nữa, ấy thế mà bởi vì độ quan trọng từ bộ phim anh buộc phải phá lệ một lần nữa và chắc hẳn cú phá lệ kì này sẽ mang đến vô số thứ cực kỳ thú vị cho người xem. Ở trong phim mặt nạ máu lần này được biết là lần đầu tiên danh hài Hoài Linh đóng vai ở trong một bộ phim kinh dị, hơn thế nữa anh được giao diễn xuất luôn cả 3 vai diễn với 03 tác phong khác biệt.

mat na mau 14622662397370 Cùng khám phá vô vàn truyện kể thú vị trong bộ phim Mặt Nạ Máu

Ở trong một lần chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ film Mặt Nạ Máu danh hài Hoài Linh đã nói: mỗi 1 vai diễn của bản thân tôi trong phim là những màu sắc cực kỳ mới lạ, đó là một người mê muội vì tình ái, 01 người bí ẩn và 01 người vừa có thể kêu là cô vừa có thể kêu là chàng”

Mặc dù cơ thể không mấy được tích cực thế nhưng Hoài Linh vẫn nổ lực tự mình xử lý những cảnh quay nguy hiểm trong Mặt Nạ Máu mà chẳng cần đến hỗ trợ của người đóng thế. Anh đã phải treo mình ở trên dây cáp trong suốt nhiều tiếng đồng hồ để ê kíp đoàn phim thử nghiệm những góc máy hoàn hảo nhất và đậm nét kinh dị nhất.

Ngoài ra diễn viên Cẩm Lynh cũng từng sẻ chia thêm: ”mặc dầu Lynh đã từng nói rằng mình sẽ phải nghỉ dưỡng 1 khoảng thời gian sau các series film truyền hình trong suốt năm qua nhưng bởi vai Khiết Đan ở trong Mặt Nạ Máu quá đỗi thu hút & bắt Lynh phải thực hiện những điều mà chính bản thân chưa từng dám làm thử như “xả thân” lên bờ xuống bụi, kéo đi lê lết… vì vậy Lynh muốn sẽ thử mình với vỡ diên này. Thực sự thì Lynh thấp thỏm từ khi nhận được kịch bản cho tới tận lúc bộ phim đóng máy luôn”.

Search kiếm suất chiếu và đưa ra ý kiến các cụm gần nhất để nghía xem phim ngày độc lập tái chiến hoặc phim chiến binh mặt trăng để đi xem cùng bạn bè

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]