Loạt thước phim mới toanh cực nét

Series star wars 7 vốn rất được đánh giá hấp dẫn về phương diện nghệ thuật dù là vậy cùng lúc đó cũng truyền tải nét chính trị lẫn yếu tố nhân văn ý nghĩa lẫn phương diện minh họa của công nghệ điện ảnh thuộc dạng tuyệt đỉnh. Tiếp nối điều đấy, hãng phim Walt Disney Pictures vừa hé lộ đoạn trailer mới nhất của tác phẩm viễn tưởng Star Wars: The Force Awakens. Nhà sản xuất của siêu phẩm trên đây là J.J-Abrams vốn đã nổi danh thông qua Star Trek.

2 vai chính Rey (Daisy-Ridley) cùng với Finn (John-Boyega) nắm giữ nhiều thời lượng nhất trong đoạn clip, đặc biệt nhất có khung cảnh Finn đứng dậy chống 1 kẻ tử thù cùng với lưỡi kiếm ánh sáng của mình. Nhìn cách mà 2 người liều mình trong hàng loạt trận đấu quy mô, đã cho thấy bọn họ là những anh hùng tạo sức hút của bộ phim lần này. Phần đáng chú ý nhất ở trailer đó là lúc nhân vật phản diện mới xuất hiện – Kylo Ren, nói trước quả mũ đã bị hỏng của Vader: “Tôi sẽ kết thúc những gì mà ông tạo nên”. Điều đó ám chỉ là rằng Kylo sẽ đứng lên quyết chiến cho ngôi cầm đầu của Empire. Đoạn video đã bật mí một số bí ẩn của First Order, hiện thân mới của Đế chế ở những phần phim gốc trước đây.

9de7e16bf803bef4635cf25575715f98 Cùng nhau xem thử cuộc phiêu lưu nghẹt thở của Star Wars Episode 7: The Force Awakens

” Abrams, sản xuất trong phim cho hay với câu hỏi báo đài là nhân vật chính trong siêu phẩm của chúng tôi không có ai khác hơn Kylo-Ren, toàn bộ các phân đoạn luôn mô tả anh ấy, vai Kylo chiếm gần nửa thời gian thiết kế cho các cảnh quay trong tác phẩm.

Không khác với các tác phẩm trước đó, các phân đoạn ngoài không gian của Star Wars Episode 7: The Force Awakens được tạo ra với bạo lực lẫn mưu đồ từ băng nhóm có quyền lực lẫn những tên không có thế lực nào.

Như là một biểu tượng tượng trưng cho sự thịnh vượng lẫn quyền lực, bom tấn star war 7: The Force Awakens sử dụng khung cảnh vũ trụ. Bởi nội dung phim tập trung thuật lại những người trẻ để làm nhân vật chính, đây cũng được xem là bom tấn đi liền với thời thanh xuân với bất cứ cộng đồng yêu thích nghệ thuật thứ 7 nào.

Những năm tháng sản xuất gặp phải những thách thức

Vị đạo diễn Abrams đã hoàn thành chuỗi siêu phẩm khoa học viễn tưởng của mình của anh cùng với chiến tranh giữa các vì sao 7: The Force Awakens dù cho trong 10 năm sản xuất chạm trán những thách thức.

Đoạn trailer có sự góp mặt của ngôi sao trẻ người Phi vốn nổi tiếng trong vai diễn có giải Oscar Nữ Phụ 12 years of Slave đồng thời đặc biệt minh tinh Lupita Nyong’o – một diễn viên cũng đã cực kì trứ danh với một vài bom tấn thuộc loại hành động lẫn chính là người được hàng triệu người hâm mộ ái mộ.

Tin rằng người yêu phim có thể được thưởng thức 1 phim hay thuộc thể loại khoa học viễn tưởng khi Star Wars Episode 7: The Force Awakens được phát hành kể từ cuối tháng 12 năm nay.

Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý những cụm gần nhất để xem phim hanh dong để xem cùng người yêu.

Tags: , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]