Màn song hành từ diễn viên cơ bắp Pete-Ploszek cùng với Jeremy-Howard hứa hẹn sẽ đem lại cho Ninja Rùa rất nhiều cảnh quay vô cùng hoành tráng.

Teenage Mutant Ninja Turtles Header 1 Cùng xem từ truyện tranh Teenage Mutant Ninja Turtles được lên màn bạc với đợt phim hè này.


Sắp sửa lần đầu tiên được chuyển thể trên rạp chiếu với Jonathan-Liebesman giữ vai giám chế theo cốt truyện trong nhóm biên kịch Josh-Appelbaum, Andrew-Nemec, Art Marcum cùng John Fusco, tác phẩm Teenage Mutant Ninja Turtles của mấy chàng Ninja Rùa cực kì thân thương cũng như đáng yêu của tuổi nhỏ cũng như fan hâm mộ đam mê hoạt hình. Người yêu phim chắc chắn ngay lập tức nghĩ đến những khung cảnh thi đua thiên về thể lực của 2 sao nam nổi tiếng góp phần tạo nên thời kì đỉnh cao cho loạt phim hành động cho điện ảnh Mỹ mỗi lần đề cập đến hai cái tên Sylvester Stallone cùng với Pete Ploszek cùng với Jeremy-Howard chung trong một tác phẩm. Tuy thế Teenage Mutant Ninja Turtles chuẩn bị đem đến một cốt truyện mới toanh. Kịch bản về bốn chú rùa mới lớn bởi bị dính một loại bùn bất thường nên thay đổi trở thành những đặc nhiệm rùa hùng dũng, học được võ nghệ đẳng cấp nhằm ra tay hành hiệp thực thi lẽ phải ở đô thị New York đang rất đầy phạm tội và đang càng phổ biến tới mức chẳng thể kiểm soát, vì chính việc đó đang làm người dân hơn khi nào cũng mong sự xuất hiện từ các người hùng.

Lúc ninja rùa trở nên hiện đại

Mọi chuyện sẽ chẳng đáng để tâm nếu 4 anh chàng rùa thiếu niên trên đây không được nuôi nấng võ công nhằm thành đội vệ binh rùa siêu anh hùng của New York, đó là cơ hội để cho những chàng rùa mới lớn ninja nổi dậy từ những đường ống ngầm và rồi bảo vệ công lý. Nhằm đem ra dư luận các âm mưu đen tối đằng sau đô thị New York, do bối cảnh đó, những chàng rùa thiếu niên ninja sẽ phải phối hợp với những người khác thường để có thể cùng tạo nên một kịch bản nổi dậy rất thông minh thoát khỏi cống nước vững chắc và được bảo vệ chặt chẽ đứng đầu toàn cầu. Version do người đóng đầu tiên được khởi chiếu trong 1 trong các sê-ri truyện sách hoạt hình nổi tiếng nhất thập niên 80-90. Do sự tham gia chung 1 bên của hai tài tử hành động sau 20 năm chính là ưu điểm lôi cuốn lớn nhất của Phim Ninja Rùa theo những nhà bình phim. Không chỉ vậy, lần thử thách mà hai người sắp phải kết hợp sẽ đậm tính suy nghĩ hơn là những cảnh đánh đấm cơ bắp bình thường cùng các toan tính cần chính xác chi tiết, vì thế, Teenage Mutant Ninja Turtles ắt sẽ thu hút người mê phim hay bằng loạt cảnh quay gay cấn hơn hẳn loạt màn đánh đấm thể lực quen thuộc.

Phim Ninja Rùa chuẩn bị đến tới giới trẻ Việt Nam từ đầu tháng 8 năm nay.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]