Sau hai tập phim Star Trek hút khách trong năm 2009 và 2013, dự án phim Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond đã nhanh chóng được bấm máy với khoản phí sản xuất đạt đến 185 triệu đô, khiến hàng triệu người xem khắp thế giới nôn nóng trông ngóng. Star Trek được nói tới như 01 biểu tượng phim điện ảnh ở Bắc Mỹ, từ các loạt phim được trình chiếu không những đem đến doanh số vượt hơn cả những gì mong đợi mà còn tạo tiếng vang cả về nghệ thuật tạo dựng phim.

Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond lấy thời điểm từ sau 03 năm du hành ngoài vũ trụ thực thi nhiệm vụ của tàu Enterprise, thuyền trưởng James T. Kirk bắt đầu nhận ra được mình hiện đang rơi vào trong 1 âm mưu bí mật của kẻ thù tên Krall. Thật là tệ hại khi trong lúc này con tàu bị hỏng nghiêm trọng bắt buộc phải hạ cánh ngay lập tức xuống một hành tinh xa lạ, toàn bộ người ở trên chiếc tàu bị thất lạc khắp nơi, chỉ huy Spock cũng bị trọng thương. Cũng từ lúc này, Kirk và những bạn đồng hành phải hợp sức chống âm mưu tệ hại đấy của Krall trước khi quá muộn.

star trek khong gioi han star trek beyond 14520662413004 Đã mắt trong không gian vô tận của Star Trek: Không Giới Hạn   Star Trek Beyond

Không cần quá đỗi nhiều chi tiết, những cảnh quay chiến đấu khắp dải ngân hà cũng đủ làm bạn mát mắt. Star Trek: Không Giới Hạn đưa người xem đến bức họa vũ trụ không gian vô tận, cùng trăm ngàn vì tinh tú bằng kĩ xảo cực kỳ ấn tượng. Với công nghệ CGI hãng sản xuất Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond còn khiến cho mọi người phải choáng váng trước những con đường hầm không gian to lớn cùng muôn vàn hình khối sắc nét. Ngoài ra những chuyển động lạ thường ở trong cuối phim như người có khả năng biến mất và dịch chuyển bằng pháp thuật.

Đạo diễn không chỉ khắc họa tinh tế những phân đoạn cháy nổ phía ngoài thậm chí cả những pha rượt đuổi ở trong, đan xen giữa cảnh quay chạy hoảng loạn là các giai thoại riêng của các nhân vật ở trong pha nguy hiểm. Cảnh con thuyền Enterprise bị bắn phá được xem là một trong số những phân cảnh đáng để quan hoài hơn hết trong Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond.

star trek khong gioi han star trek beyond 14520662413959 Đã mắt trong không gian vô tận của Star Trek: Không Giới Hạn   Star Trek Beyond

Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond còn cuốn hút với kỹ thuật tạo dựng các nhân vật. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có những phong cách riêng biệt của mình & khán giả có thể dễ dàng nhận thấy điều ấy. Caption Kirk là người hùng theo đúng x-tyle Mỹ – bạo dạn và đầy dũng cảm. Còn chỉ huy Spock, 01 người dân Vulcan uyên thâm và coi trọng tính logic. Cả hai người này giữ nhiệm vụ liên kế ở trong đường dây câu chuyện ở trong bộ film.

Điểm khác biệt rõ nhất nằm ở 02 nhân vật chính thức – thuyền trưởng Kirk & thuyền phó Spock. Sau các năm tháng năng nổ, máu lửa, nay Kirk đã chín chắn và bắt đầu cảm nhận nỗi cô đơn trong vũ trụ bao la. Trong khi đó, Spock luôn luôn mang trong mình sứ mệnh dựng xây lại cộng đồng Vulcan. Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond cũng là loạt phim đầu tiên hé lộ giới tính đồng tính của nhân vật John Cho.

Đặt kiếm suất chiếu và gợi ý những cụm gần nhất để nghía phim siêu điệp viên tái xuấtlịch chiếu ác mông bóng đêm để đi xem cùng người thân.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]