Phim hay nhất phát trên truyền hình tuần 3 tháng Tư

Câu chuyện một thợ rèn tài năng đã đứng dậy sau sự phản nghịch đột ngột của một tên trong chính làng anh sống khiến cho các binh sĩ và hàng loạt sát thủ đã ra mặt để mang lại sự yên bình đó nay sẽ được khắc họa thông qua phim mới hay Thiết Quyền Thủ lấy lịch sử Trung Quốc thời nhà Thanh. Bất chấp khá nhiều lời phê bình nghệ thuật, Thiết Quyền Thủ vẫn được coi là 1 phim hay nhất với khán giả bởi vì quy tụ tập hợp ngôi sao lừng danh như là Russel-Crowe, minh tinh châu Á Lucy Lưu và võ sĩ gốc Việt tên Cung Lê.

nicole kidman on the filmset of her new movie strangerland april 2014 3 thumbnail Danh sách phim hay truyền hình vào giữa tháng Tư


Sắm vai 1 chuyên gia tâm thần học, J.Lo đã tìm ra cách thức khai thác suy nghĩ một người khác trong khi người này đang trong tình trạng hoàn toàn vô thức, diễn viên gợi cảm J.Lopez cùng với vai Catherine sẽ có mặt qua đài Cinemax cùng phim hay Bí mật dưới nấm mộ. Trước việc 1 tên tội phạm giết người hàng loạt đã chiếm đoạt rồi đem giấu một người con gái trẻ, chuyên gia Deane liều mình thâm nhập vào trí não của tên này nhằm cứu thoát người con gái vô tội dù thế cao trào phim diễn ra bởi vì liệu khi thâm nhập vào trí óc của tên này này, cô ấy sẽ có thể toàn thân thoát ra trong suốt bộ phim hay trên đây hay là không?

Trong lúc đó, tiêu điểm với màn ảnh tháng tư chính là Truy sát – bộ phim mới hay cuối trong nghiệp diễn ở anh minh tinh tài giỏi đoản mệnh Paul Walker. Sắm vai một cựu tù vừa ra trại vô tình bị lôi vào 1 chuyến trốn chạy bằng ô tô, anh chẳng ngờ rằng chiếc xe mình đang lái chứa đựng 1 cô gái bí ẩn vốn đang nắm giữ những bí mật của những tay cảnh sát xấu xa và đã khiến cô ấy bị cho là con mồi cần trừ khử của chúng. Liệu rằng Walker thủ vai cựu tù Michael Woods sẽ phải làm gì để vừa hộ tống người trong cốp, vừa được lấy lại thanh danh của chính mình, hãy cùng xem nhé bạn.

Bên cạnh đó, phim mới hay Trận chiến Epic chuẩn bị ra mắt trên màn hình nhỏ bằng cốt truyện về nữ vương Tara và thế giới trong rừng xanh sống trong trách nhiệm cai quản của bà. Phù thủy Mandrake – kẻ luôn nung nấu ý định chống lại nữ hoàng vào lúc nữ hoàng ra khỏi cung để chọn lựa đúng người kế ngôi do khá nhiều thần dân của khu rừng đều tôn vinh sự đức độ của Tara và đã thanh trừ các bè phái Boogan nguy hiểm nên khơi lòng ganh ghét nơi tên Mandrake. Khi nữ hoàng quyết định trao nụ hoa hồng tới cho cô bạn từ loài người Mary Kathering làm mong muốn của Mandrake lung lay và cô bé mới 17 tuổi dù cho bị teo nhỏ thành tí hon tuy thế lại vẫn chẳng ngại đảm đang trọng trách mang nụ hoa hồng đến ngài sâu thần thông Nim Galuu. Phim hay mô tả chuyến hành trình cô bé Mary đi cùng chàng Ronin tài năng, anh lính tên Nod, cùng với 2 con ốc dễ thương đem lại sự bảo vệ cho xứ sở Epic không ngại việc đang bị chúa tể Mandrake truy đuổi dữ dội.

Tags: , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]