Trông đợi vào sự đột phá của cừu Shaun

Shaun The Sheep đó chính là truyện kể tiếp thu rất thu hút với khéo léo đưa vào nhiều yếu tố mới lạ khiến cho người hâm mộ nhìn thấy được hoàn toàn & nhiều chiều hơn về đời sống của các con vật khi tận dụng sức mạnh ở series hoạt hình.

p022x86m 832 468 1 Đón xem cừu Shaun trong siêu phẩm Shaun The Sheep


Anh chàng cừu Shaun lém lỉnh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu thông qua bộ phim A Close Shave cùng nhân vật Wallace cùng chàng chó Gromit, mặc dù Shaun chỉ xuất hiện chỉ trong bốn phút ngắn ngủi, dù là vậy Shaun đã lại mau chóng có được sự chú ý từ khán giả ở nhiều đất nước.

Đón xem phim hot sau dịp tết nguyên đán:
- Xem phim Chappie
- Xem phim Cinderella
- Phim Son Dep Trai

Shaun có được 1 bộ não rất siêu phàm, tò mò, và cũng là thủ phạm tổ chức không ít hành động quậy phá ví dụ như: đặt bánh pizza, đào hồ bơi, biến nơi chứa thóc biến thành sân khấu hoành tráng,… Shirley – cô cừu bé bự trong bầy nhanh chóng vồ bất cứ đồ ăn gì mà cô nàng nhìn thấy; Timmy – cừu trẻ con tinh nghịch; Bitzer – anh chàng chó của nông trại cho dù rất xét nét dù thế rất biết cách cư xử là những bè bạn có mặt cùng phi vụ. Tiếp nối nội dung hấp dẫn trong series hoạt hình Chú cừu Shaun nói về hàng loạt chuyến phiêu lưu, quậy phá của Shaun và bè bạn trên cánh đồng của nông trại, thương hiệu phim Aardman quyết định dựng nên siêu phẩm Cừu Quê Ra Phố

Tác phẩm Cừu Quê Ra Phố khai thác kế hoạch phá phách quá trớn của Shaun lúc vô tình khiến chiếc xe hơi có ông chủ nhà ở trong bị rơi vào bên trong đô thị, nhằm “chuộc tội”, cậu chàng phải lập kế hoạch giải cứu cho ông chủ và đem bầy đàn về đến nhà. Siêu phẩm được sản xuất bởi 2 ngài đạo diễn kiêm luôn biên kịch phim Richard Starzak cùng Mark-Burton.

Sự bất ngờ nếu so với bản truyền hình

Được dự đoán 1 lần nữa lôi cuốn người yêu phim, Cừu Quê Ra Phố sẽ có nhiều sự khác biệt hơn là bản truyền hình bởi vì yếu tố thiên nhiên của siêu phẩm trở nên bắt mắt hơn bởi bọn chúng có khả năng hành động giống như người ta, siêu phẩm chính là chuyến khám phá kịch tích của các nhân vật. Cừu Quê Ra Phố sẽ có nhiều sự bất ngờ nếu so với bản truyền hình bởi quang cảnh tự nhiên của bom tấn sẽ sinh động lên bởi nó sẽ có thể tồn tại y như con người, bom tấn hi vọng là hành trình khám phá hấp dẫn cùng dàn nhân vật, dự đoán 1 lần nữa chinh phục người yêu phim.

Từ doanh thu hơn cả mong đợi từ phần trước, nhà sản xuất Aardman Entertainment quyết tâm thống lĩnh hệ thống phimở Bắc Mỹ trong đợt phim này. Tập hoạt họa vui hài Cừu Quê Ra Phố trên đây bảo đảm sắp sửa đem đến tới giới trẻ tràng cười vào tháng 2 sắp đến. Cừu Quê Ra Phố đã là 01 phim hay thu hút to lớn về mặt giải trí do nó cực kì lôi cuốn với loạt hình tượng thí dụ như cừu Shaun kiên cường, Timmy sâu sắc hay là nàng Shirley kì là.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]