Trông đợi vào sự đột phá của cừu Shaun

Shaun The Sheep đó chính là truyện kể tiếp thu rất thu hút với khéo léo đưa vào nhiều yếu tố mới lạ khiến cho người hâm mộ nhìn thấy được hoàn toàn & nhiều chiều hơn về đời sống của các con vật khi tận dụng sức mạnh ở series hoạt hình.

p022x86m 832 468 1 Đón xem cừu Shaun trong siêu phẩm Shaun The Sheep


Anh chàng cừu Shaun lém lỉnh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu thông qua bộ phim A Close Shave cùng nhân vật Wallace cùng chàng chó Gromit, mặc dù Shaun chỉ xuất hiện chỉ trong bốn phút ngắn ngủi, dù là vậy Shaun đã lại mau chóng có được sự chú ý từ khán giả ở nhiều đất nước.

Đón xem phim hot sau dịp tết nguyên đán:
- Xem phim Chappie
- Xem phim Cinderella
- Phim Son Dep Trai

Shaun có được 1 bộ não rất siêu phàm, tò mò, và cũng là thủ phạm tổ chức không ít hành động quậy phá ví dụ như: đặt bánh pizza, đào hồ bơi, biến nơi chứa thóc biến thành sân khấu hoành tráng,… Shirley – cô cừu bé bự trong bầy nhanh chóng vồ bất cứ đồ ăn gì mà cô nàng nhìn thấy; Timmy – cừu trẻ con tinh nghịch; Bitzer – anh chàng chó của nông trại cho dù rất xét nét dù thế rất biết cách cư xử là những bè bạn có mặt cùng phi vụ. Tiếp nối nội dung hấp dẫn trong series hoạt hình Chú cừu Shaun nói về hàng loạt chuyến phiêu lưu, quậy phá của Shaun và bè bạn trên cánh đồng của nông trại, thương hiệu phim Aardman quyết định dựng nên siêu phẩm Cừu Quê Ra Phố

Tác phẩm Cừu Quê Ra Phố khai thác kế hoạch phá phách quá trớn của Shaun lúc vô tình khiến chiếc xe hơi có ông chủ nhà ở trong bị rơi vào bên trong đô thị, nhằm “chuộc tội”, cậu chàng phải lập kế hoạch giải cứu cho ông chủ và đem bầy đàn về đến nhà. Siêu phẩm được sản xuất bởi 2 ngài đạo diễn kiêm luôn biên kịch phim Richard Starzak cùng Mark-Burton.

Sự bất ngờ nếu so với bản truyền hình

Được dự đoán 1 lần nữa lôi cuốn người yêu phim, Cừu Quê Ra Phố sẽ có nhiều sự khác biệt hơn là bản truyền hình bởi vì yếu tố thiên nhiên của siêu phẩm trở nên bắt mắt hơn bởi bọn chúng có khả năng hành động giống như người ta, siêu phẩm chính là chuyến khám phá kịch tích của các nhân vật. Cừu Quê Ra Phố sẽ có nhiều sự bất ngờ nếu so với bản truyền hình bởi quang cảnh tự nhiên của bom tấn sẽ sinh động lên bởi nó sẽ có thể tồn tại y như con người, bom tấn hi vọng là hành trình khám phá hấp dẫn cùng dàn nhân vật, dự đoán 1 lần nữa chinh phục người yêu phim.

Từ doanh thu hơn cả mong đợi từ phần trước, nhà sản xuất Aardman Entertainment quyết tâm thống lĩnh hệ thống phimở Bắc Mỹ trong đợt phim này. Tập hoạt họa vui hài Cừu Quê Ra Phố trên đây bảo đảm sắp sửa đem đến tới giới trẻ tràng cười vào tháng 2 sắp đến. Cừu Quê Ra Phố đã là 01 phim hay thu hút to lớn về mặt giải trí do nó cực kì lôi cuốn với loạt hình tượng thí dụ như cừu Shaun kiên cường, Timmy sâu sắc hay là nàng Shirley kì là.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]