Tác phẩm điện ảnh phim fan cuồng có vốn sản xuất hơn 26 tỷ VNĐ đây cũng là kinh phí đầu tư cho tác phẩm phim Việt nhiều nhất từ trước đến nay. Fan Cuồng hứa hẹn sẽ tạo nên bức phá phòng bán vé của mùa hè năm nay, song sau 3 ngày ra rạp toàn quốc tác phẩm chỉ thu về 8 tỷ đồng và nhận về chẳng ít lời khen chê. Cũng ở trong khoảng thời gian này tài tử Thái Hòa đang cảm giác ưu tư bởi sự đón nhận của người xem đối với phim.

Vừa mới đây, Thái Hòa bất chợt đăng clip ngắn trò chuyện cùng với fan hâm mộ về tác phẩm Fan Cuồng, mặc dầu đây cũng là phần phim mà anh và nhà làm phim Charlie Nguyễn dồn không ít nổ lực thế nhưng đến nay cũng vẫn chưa tạo được sự bức phá.

Thái Hòa tung clip ngắn chỉ qua mấy phút với tên là Tâm clip, anh nói tới các sự bày tỏ thật lòng mình. Fan Cuồng thật sự thìlà một tác phẩm tình cảm, lãng mạn về một cuộc du ngoạn về quá khứ năm 1990, thời điểm mà dòng nhạc rock đang thịnh hàng, đây cũng chính là việc mà anh hi vọng nói lên lời xin lỗi tới mọi người vì đã khiến cho khán giả hiểu sai đây là một phần phim gây hài. Sự nhầm lẫn này cũng giống với chuyện người coi muốn ăn hamberger mà anh lại mang tới tô phở với rau thơm và chanh… Fan Cuồng vẫn đem niềm vui tới người coi nhưng là niềm vui êm ái để chung hòa những cung bậc cảm xúc ở trong phim.

fan cuong 14609967285468 Fan Cuồng và đoạn clip san sẻ của Thái Hòa

Tiếp theo anh mong muốn san sẻ về những cố gắng & hãng sản xuất của bộ film. Với mức kinh phí 26 tỷ để mà đầu tư cho 1 bộ phim xúc cảm, sâu sắc ở giai đoạn bây giờ quả là 1 việc mạo hiểm, một rủi ro rất cao. Từ sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, fan cuồng là bộ film kế tiếp mang đến những yếu tố mới lạ cho điện ảnh Việt. Fan Cuồng đối với bản thân anh là 1 sự biến đổi cực mạnh về lối diễn & hướng đi mới mẻ của hãng sản xuất.

Với doanh thu chỉ 8 tỷ sau 03 ngày ra rạp khiến cho anh hết sức quan ngại. Nếu như mà so với bộ phim Để mai tính 2 kinh phí sản xuất chỉ 16 tỷ thế nhưng sau 3 ngày trình chiếu đã thu về 24 tỷ VNĐ. Việc này đồng nghĩa sự thua lộ đang hiển hiện cùng với Fan cuồng. Mặc dù vậy, anh nói rằng đây vẫn đang là con số nằm ngoài mong đợi của ê-kíp, nhà sản xuất bởi vì sản xuất một phim sâu lắng thì buộc phải đón nhận điều đó”.

fan cuong 14609967282543 Fan Cuồng và đoạn clip san sẻ của Thái Hòa

“Ông vua phòng vé” cho rằng Fan cuồng là 1 phần phim đàng hoàng, tử tế, muốn đóng góp đôi chút vào sự đổi khác của điện ảnh VN. Nam diễn viên cảm ơn chân thật fan hâm mộ đã đến thưởng thức & hưởng ứng bộ phim dù đây không phải là phim hài. Phim là 1 cuộc hành trình trở về quá khử của 1 fan điên cuồng nhạc rock với mục đích cứu lấy nền rock Việt Nam. Ngoại trừ 04 nhân vật chính yếu là Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie,… bộ phim còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao khác

Search kiếm lịch chiếu và góp ý các cụm gần nhất để nghía trailer siêu điệp viên tái xuấtlịch chiếu ác mộng bóng đêm để xem cùng người thân.

Tags: , , , , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]