Galaxy Cinema cũng luôn ra sức làm thỏa mãn mong muốn xem phim, thư giãn trong nhiều người xem phim và có mong muốn được phục vụ bằng chuỗi quy chuẩn tầm quốc tế cho dù là tiến vào thị phần rạp chiếu phim hàng đầu bắt đầu từ 9 năm trước.

1274142357 phim moi galaxy 1 Galaxy Cinema ra mắt rạp chiếu mới nhất

Đem đến hệ thống đẳng cấp quốc tế

Nắm trong tay rạp Nguyễn Du; rạp Galaxy Nguyễn Trãi cùng với Galaxy Tân Bình với rạp Kinh Dương Vương, Galaxy Nguyễn Du sở hữu 4 rạp phim cao cấp (chất lượng cao) toạ lạc ở ngay khu trung tâm Tp.HCM trong đó từng hệ thống rạp chiếu phim gồm ba rạp, với tổng lực chứa được hơn 1.000 ghế ngồi. Có sự hỗ trợ xây dựng cũng như bố trí từ phía một số nhà chuyên gia ở Hãng phim Warner Bros (từ Hollywood) vì thế những rạp phim của Galaxy Nguyễn Trãi rất hiện đại và đạt được tầm cỡ điện ảnh quốc tế, hệ thống màn chiếu, âm thanh siêu rõ của Galaxy Nguyễn Du cho phép dân yêu phim có cơ hội chiêm ngưỡng phim một cách trung thực cũng như hoành tráng nhất. Cùng năm phòng chiếu 2D Digital, 2 phòng 3D tân tiến, cụm rạp Galaxy Q6 thuộc về phòng chiếu Galaxy Nguyễn Du sở hữu màn chiếu, thanh âm, màu sắc đúng tiêu chuẩn uy tín. Cùng với loại hình 7 rap được sáng tạo bằng đúng tiêu chuẩn thế giới, ghế tựa hiện được các nhà xây dựng rạp đầy kinh nghiệm xây rạo cùng khoảng cách rộng lớn, cùng tính nhún đem đến trải nghiệm thư thả hệt như tại nhà. Mọi căn phòng được thiết lập những công nghệ tối tân nhất hiện thờ: âm thanh Dolby 7.1, màn hình kỹ thuật 3 chiều và Digital thật sự mịn màng, sắc nét đến mỗi khung hình mới là điều thú vị mà Galaxy Nguyễn Trãi đem lại tới người xem phim.

Dịch vụ giải trí hấp dẫn

Các người hâm mộ của bộ môn điện ảnh thứ 7 hiện đòi hỏi cái gì ở một hệ thống phòng chiếu hiện đại, luôn luôn tiếp thu các tính năng hiện đại giúp cho người yêu phim có cơ hội thưởng thức siêu phẩm một cách thật sống động? Bởi hy vọng có thể đem lại cho dân yêu phim nhiều bộ phim đang hot trên thế giới đến nước ta 1 cách mau chóng đồng thời sớm nhất có thể, lịch chiếu phim từ Galaxy Cinema cũng đang được làm mới và bổ sung cực nhanh. Đến những rạp phim thuộc Galaxy Nguyễn Trãi, fan hâm mộ còn có thể hòa mình cùng 1 số tiện ích xả stress đủ loại ví dụ như: tiệm café lịch sự và lại thoáng đãn, canteen đồ ăn, khu chơi games, nhà sách tiện lợi, hay là tiện lợi mua đồ trong khu thương mại Citi Plaza bên cạnh Galaxy Nguyễn Trãi. Khi không biết tin ưu đãi mới nhất tại hệ thống phòng chiếu, giúp cho book vé qua website cũng như có sẵn sơ đồ giúp bạn biết đường đi tới từng rạp. Trải nghiệm phim rạp của bạn sẽ càng hấp dẫn cũng như thuận tiện hơn nhiều. Vừa rồi, khoảng chừng 1.000 lượt xem mỗi ngày đúng là 01 thành tích ấn tượng mang lại cho rạp Galaxy Nguyen Du – đã có được vai trò quan trọng đối với người yêu phim.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]