Brick Mansions, tác phẩm thuộc về dòng phim trinh thám gay cấn kết hợp hành động cũng chính là bom tấn cuối cùng của nam tài tử Paul Walker do đại diện Luc-Besson và chỉ đạo Camille-Delamarre với hãng làm phim thực hiện sẽ công chiếu cho fan hâm mộ Việt Nam.

Vào tháng 11 năm ngoái, hàng trăm ngàn fan hâm mộ điện ảnh khắp thế giới đau đớn trước sự ra đi bi thảm của diễn viên Paul-Walker trong một tai nạn xe đua; còn lại nhiều bộ phim chưa thực hiện, Paul Walker vẫn luôn là một tài tử tài hoa trong tim người hâm mộ, khi Fast and Furious VII vẫn đang quay dở cùng các cảnh quay cuối phim may mắn thay Khu nguy hiểm đang được xem là tác phẩm hoàn thiện cuối cùng của anh.

brick mansions Giới thiệu siêu phẩm duy nhất còn lại của nam tài tử tài năng bạc mệnh Paul Walker – Brick Mansions


Sắm vai chàng điệp vụ Damien, Paul gánh nhiệm vụ thám tính đối tượng đó chính là ông trùm thuốc phiện Tremaine với sự hợp tác từ cựu tù tên Lino do David Belle thực hiện bởi vì Brick Mansions miêu tả một vụ đối đầu khai màn trong một thị trấn tan hoang trong thành phố Detroit (nước Mỹ), nơi quy tụ nhiều thành phần tội phạm nguy hiểm; qua việc dựng lên một tường thành ngoạn mục vây quanh thành phố, đội cảnh sát hi vọng rằng sẽ có thể chống được tình trạng tội phạm lan tràn. Hãy xem liệu Paul Walker trong vai anh chàng điệp vụ Damien Collier sẽ phải làm cách gì để có thể vừa được thực thi nhiệm vụ vừa đòi món thù với những việc mà tên Tremaine đã đối xử đối với người ba đã hy sinh của chính mình.

Để không thất vọng lòng mong chờ ở người yêu phim, Brick Mansions đang đưa ra nhiều hình ảnh về phim nóng hổi cũng như video phóng sự về công đoạn làm phim có khá nhiều phân cảnh dùng kỹ xảo tuyệt vời.. Đoạn promo độ dài năm phút từ Khu nguy hiểm vừa mới làm ấn tượng trước khán giả thế giới bằng chất hoành tráng của các bộ phim giả dụ siêu kịch tính đậm phong cách của Hollywood. Do có 1 số thành công đầu tiên rất bổ ích sau lần ra mắt đã giúp con đường hội nhập tới làng điện ảnh quốc tế của tác phẩm dần dần mở rộng hơn.

“Trung tâm với tác phẩm này không phải ai khác trừ Paul-Walker, phần lớn các phân đoạn cũng luôn mô tả Paul, vai Paul thủ vai chiếm khoảng 80 phần trăm khung thời lượng cho những cảnh quay trong siêu phẩm”, Christophe Lambert, giám đốc của EuropaCorp, nhà giám chế của bộ phim cho biết.

Kể cả sở hữu phần vốn to lớn làm cho Khu nguy hiểm và không thể áp đảo siêu phẩm hành động Siêu nhện phần 2 tại các phòng chiếu tuần đầu bởi việc thiếu sự hấp dẫn bởi thời gian quá dài đồng thời chẳng có những phân đoạn ấn tượng hơn hẳn cho nam chính. Tuy nhiên, tác phẩm trên vẫn là 1 loạt phim thư giãn thu hút lẫn đáng xem dành cho người mê loại phim trinh thám, đầy kỹ xảo hay ít ra là những fan mến mộ nam diễn viên lừng danh 1 thời Paul-Walker.

Brick Mansions sắp sửa đến tới dân yêu phim nước ta từ ngày 16/05 tới.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]