Lịch chiếu phim bom tấn thu hút

Cụm rạp phim thứ 02 của chuỗi BHD Star Cineplex nằm ở trong căn nhà cao nhất trong thành phố Bitexco, địa chỉ 02 đường Hải Triều, Q.1. Gợi ý thiết kế rạp phim mang đậm nét cách giải trí mới mẻ do những kiến trúc sư nước ngoài đầy kinh nghiệm vẽ nên. Cùng bảy phòng chiếu phim, trong đấy có 04 rạp ba chiều, BHD được sử dụng các kĩ thuật màn hình, âm thanh mới. BHD Star Cineplex chính là lựa chọn tin tưởng nhất với những bạn trẻ hẹn hò, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc cùng với học rất căng thẳng, hay nhiều khán giả yêu phim chiếu rạp chất lượng, muốn tận hưởng các thước phim đầy sinh động, cùng hiệu ứng tiếng động chân thực.

bang gia ve rap bhd star cineplex icon 68 2d 29 Hãy cùng săm soi hãng phòng chiếu phim BHD Star Cineplex mới nhất hiện nay

Nói theo lời rất nhiều nhà phê bình, để đạt được tiêu chuẩn “cụm rạp chiếu phim tân thời – phức hợp xem phim” rạp BHD thỏa mãn 3 yếu tố: đầu tiên, sẽ phải có kiến trúc mới toàn bộ, sở hữu thiết bị tân tiến và an toàn nhất; ghế xem phim sẽ phải gắn khu vực để ly, tay cầm có thể bỏ lên, lưng ghế ngả ra được cũng như có lót đệm. Thêm vào đó, chức năng tổng hợp các hoạt động trong hãng rạp chiếu phim được thực hiện qua chương trình apps ở trên internet, nhà quản lý cụm rạp chiếu phim dễ dàng sử dụng loạt chương trình ấy nhằm xây dựng lịch chiếu, điều khiển loạt máy điều hòa, máy chiếu bên trong chiếu phim, trang thiết bị, hệ thống máy móc phục vụ cho công việc phát phim phải đồng nhất.

Các bạn chắc chắn có được cảm giác thư giãn như tại nhà, với quy mô bảy căn phòng chiếu được sáng tạo đúng chuẩn quốc tế ở BHD Cinema, ghế tựa đã được các nhà thiết kế rạp chiếu đầy giỏi về thiết kế cùng với khoảng cách rộng lớn, tính nhún tiêu chuẩn. Toàn bộ những căn phòng chiếu được trang bị những thiết bị tối tân hàng đầu hiện thờ: chuẩn âm Dolby mới nhất, màn hình công nghệ 3 chiều lẫn Digital vô cùng mịn màng, sắc nét đến mỗi một giây mới là món quà thú vị đang được BHD mang đến cho người xem phim.

Lịch phim tháng 8 này có điều gì hấp dẫn

Phim chiếu rạp của BHD Star Cineplex Triệu kiểu chết miền viễn Tây ghi dấu sự trở lại của chính nam diễn viên – đạo diễn rất tài giỏi Seth-MacFarlane đã có lần mang đến siêu phẩm mới hài hước Ted. Cảnh được lựa chọn lần này đó là vùng Viễn Tây hoang dại thời kì mới được tìm hiểu cùng cực kì nhiều sự nguy hiểm chờ chực.

Planes 2: Fire & Rescue – cũng nằm trong lich chieu phim BHD Star Cineplex là bom tấn trong dòng phim hài, phiêu lưu, thể hiện nét đặc trưng từ chuột Disney cùng với cốt truyện sẽ là một câu chuyện đầy ý nghĩa, hòa lẫn giữa hình ảnh cùng với âm thanh được sáng tạo, mài giũa hoành tráng.

Trái ngược với 1 số bản phim trước đây, bộ phim mới từ BHD Star Cineplex – Hercules lần này không miêu tả câu chuyện hình thành của huyền thoại hoặc “chuỗi công trạng của Hercules tạo nên” mà xuất hiện 1 thời gian sau đấy.. dù cho diễn biến trong bom tấn sẽ đem những chuyện trứ danh về thần sức mạnh lồng vào bối cảnh 1 đất nước bình thường ở nơi mà những quyền pháp siêu anh hùng thần thoại không có thật phỏng theo bộ truyện Hercules: The Thracian Wars. Qua sự dẫn dắt của Brett, tác phẩm được hứa hẹn sẽ không thua kém một vài tác phẩm cùng thể loại hiện đang trình chiếu.

Video quảng cáo gần đây nhất của bộ phim BHD Đoạt linh hồn tồn tại vô cùng nhiều cảnh phim thót tim. Qua đấy, nó lại được chờ đợi sẽ có được nhiều bài học mang tính nhân văn sâu đậm nhờ có cốt truyện chính sau rất nhiều tạo hình đầy ám ảnh, và là một tác phẩm ghê sợ thật sự.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]