Với tiền vốn hơn 300 triệu USD, nhân vật mới tinh đóng bởi Dwayne Johnson ở bom tấn mới toanh đang gây chú ý

1 tác phẩm cải tiến

Phỏng theo series truyện thần thoại Cuộc chiến Thracian, kịch bản của phim sẽ mang chuyện kể nổi tiếng miêu tả vị thần sức mạnh lồng vào bối cảnh một đất nước thường nhật ở nơi mà những khả năng siêu nhiên thần thánh chẳng hề hiện diện, không giống như 1 vài bộ phim trước, chuyện phim mới này không nói về nguồn gốc hình thành của thần hay “12 thành tích của Hercules có được” mà diễn ra một thời gian sau đấy… Bị dằn vặt do một lỗi lầm từng gây ra năm xưa, Hercules hiện giờ trở thành 1 anh lính đánh mướn cũng như cùng năm bạn song hành nhiệt tình, vị thần chu du khắp Hy Lạp, bán quyền năng của anh để có thể đem đổi lấy tài sản và lấy danh tiếng lừng lẫy khiến cho bọn kẻ thù hoang mang. Song khi ông vua tốt bụng của vương quốc Thrace và cháu gái của ông cậy nhờ tới sức mạnh từ Hercules để có thể đánh bại một chúa tể độc tài khát máu, anh chàng nhận thấy là nếu bảo vệ công lý đồng thời chiếm lấy vinh quang, bản thân anh sẽ có thể quay trở lại thành người hùng như xưa, trở lại làm Hercules trong truyền thuyết.

 Hercules sắp ra rạp tại Mỹ

Chỉ đạo Brett-Ratner, đạo diễn hiện được chú ý tới qua Rush Hour cùng Dị nhân đã khiến cho dân ghiền phim bất ngờ bằng khá nhiều khung cảnh hoành tráng, nghẹt thở chính là chỉ đạo trong Hercules. Bom tấn được mong đợi sẽ chẳng hề thua gì một số bom tấn cùng chủ đề đang khởi chiếu thông qua sự dẫn phim của Brett.

Cùng xem Galaxy Kinh Duong Vuong và đặt vé xem phim chiếu rạp tại 123Phim.vn

Mẫu hình huyền thoại trong làng phim ảnh

Việc đóng vai về 1 huyền thoại quả thực là một yêu cầu mới lạ lẫn khó khăn đối với tài tử Dwayne-Johnson, Dwayne nói rằng bản thân mình đều cảm thấy hồi hộp khi được mời đóng vai trên, bởi anh thường hay được đông đảo dân mê phim nhớ mặt thông qua rất nhiều tính cách thú vị, sôi động khi tiết lộ với nhân vật Hercules ở trong siêu phẩm trên đây. “Đóng vai 1 người danh tiếng như thế, tôi dễ dàng nhận về rất nhiều chỉ trích hay những nhận xét nghiêm khắc, đó là thử thách bản thân tôi e ngại, tôi từ lâu đã cần nghiên cứu cho thật kỹ càng về tư duy, việc làm của Hercules để có thể đóng được”, nam ngôi sao cho biết.

Phần vốn cực lớn khiến cho phim bị đánh giá và chẳng thể chiến thắng loạt phim đắt khách Transformer: Age of Extinction trong các rạp chiếu đầu tháng bảy, nếu rút ngắn thời lượng và dành cho vai chính thật nhiều khoảnh khắc ấn tượng hơn hẳn thì sẽ khiến bộ phim được cuốn hút hơn hẳn. Mặc dù vậy, với dân mê dòng phim chiến đấu, kỹ xảo hay là ít nhất là những ai yêu mến minh tinh Dwayne Johnson , Thần sức mạnh cũng là 1 bộ phim điện ảnh thu hút lẫn đáng coi.

Thần sức mạnh sở hữu số vốn 300 triệu đô la Mỹ, sẽ được phát hành tại Mỹ kể từ này 25/07 đồng thời dự tính sắp sửa trình làng ở nước ta trong tháng 07.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]