Bởi diễn xuất trong Băng Phong Hiệp, Kungfu Jungle cùng với Diệp Vấn phần 3, 2014 sẽ chính là 1 năm bận rộn đối với tượng đài điện ảnh Chung Tử Đơn.

kfj2 Hình ảnh kịch tính trong bom tấn Kế Hoạch Bí Ẩn – tác phẩm mới nhất của Chân Tử Đan

Săn lùng tên giết người tàn bạo

Tiếp nối Monkey king từng được phát tại Việt Nam với cái tên Đại náo thiên cung, mùa phim đầu tháng 12 sẽ được khởi động sôi nổi cùng loạt phim điện ảnh Kungfu Jungle chính là bộ phim đã đưa tiếng tăm Chân Tử Đan lại lên tầm đỉnh thống lĩnh doanh thu phòng vé. Để xem qua nhà sản xuất sẽ tiết lộ những bí mật như thế nào về phim Kế Hoạch Bí Ẩn mới tinh với nam sao Tử Đơn, khán giả cùng điểm qua bài viết dưới đây đi nhé.

Đừng quên bỏ lỡ các bộ phim bom tấn khác: Bồng Bột Tuổi Dậy Thì, Bệnh Viện Ma Ám

Kungfu Jungle miêu tả Vu Tu (Bảo Cường sắm vai) – 1 kể giết thuê ác độc khét tiếng lùng sục khắp Hồng Kông để lùng bắt, thủ tiêu những tay cao thủ võ thuật và hay để lại 1 ám khí đánh dấu sau mỗi án mạng, nhiều vụ án thi nhau xảy đến khiến người dân bị rơi vào tình trạng rất khủng khiếp, mỗi người nhà nhà cũng luôn sợ hại. Trong lúc này 1 thầy dạy võ thuật trong cục caảnh sát, vì một lần vô tình gây tử vong 1 người dân cho nên bắt giam – Hậu Võ (Tử Đơn đóng) đề nghị hỗ trợ cục cảnh sát truy lùng đồng thời bắt giam kẻ giết người nhằm lấy lại sự tự do cho chính mình. Giới cảnh sát biết được trình tự theo thời gian ở những nạn nhân xấu số mà trong đó tay giết người ra tay cùng với sự giống nhau giữa bọn họ: bọn họ ai cũng là bậc thầy võ thuật và đều truy tìm 1 cuốn bí kíp khinh công trước sự phối hợp của Hậu Võ.

Loạt phản hồi tích cực

Sau ngày chiếu ở 1 số Liên hoan phim, Kế Hoạch Bí Ẩn nhận về nhiều phản hồi của các người bình luận phim cùng giới truyền thông, đa số tất cả đều nhấn mạnh, những khung cảnh hành động trong phim đều tráng lệ lẫn độc đáo. “Tính nghệ thuật của bộ phim hình như đang làm cho Kungfu Jungle đứng trước rất nhiều tác phẩm võ thuật cùng loại của Hong Kong. Bom tấn đã minh chứng rằng 1 siêu phẩm màn bạc nào có sự phối hợp của điện ảnh cùng màn võ thuật có khả năng hấp dẫn đến nhường nào!” – 1 chuyên gia bình luận phim tiết lộ.

Gần đây nhất, Chân Tử Đan vừa xuất hiện trong Đại náo thiên cung ngay dịp lễ Tết Nguyên đán, bom tấn hiện đã thu về mức doanh thu trên 1 tỷ Nhân dân tệ, đứng hàng thứ năm trong số những siêu phẩm hút khách cao nhất mọi thời đại ở thị trường phim Trung Hoa, vì thế,Chân Tử Đan đang là 1 tài năng được nhiều nhà sản xuất phim ở cả Hồng Công lẫn Trung Quốc cực kì yêu chuộng.

Hiện tại, Kế Hoạch Bí Ẩn đang bước sang giai đoạn quay quan trọng cùng với những cảnh võ thuật quan trọng, tác phẩm Kế Hoạch Bí Ẩn vừa quyết định thời gian khởi chiếu là từ ngày 18/12, tức nhắm đến dịp nghỉ lễ Noel năm nay.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]