Bom tấn khoa học viễn tưởng cũng như chiến đấu

Cũng gần đây clip đầu tiên của tập phim Jupiter Ascending cũng đã làm ra tạo thành làn sóng chú ý rất mãnh liệt từ trong giới trẻ, giới phê bình có chuyên môn với các chuyên gia cùng nhiều tổ chức khắp thế giới.

1406608392792 jupiter ascending d80cdc 1406608397 Jupiter Ascending – bom tấn được mong đợi từ 2 anh em họ Wachowski

Jupiter Jones – một người con gái rất đỗi tầm thường chính là vai chính trong bộ phim Phim Jupiter Ascending. Việc của cô chỉ là một người lau dọn nhà hàng, vì vậy cô nàng thường xuyên chán ghét với công việc hiện tại của mình. Từ lúc Jupiter Jones phát hiện mình nắm giữ 1 gene DNA đặc biệt từ một lãnh đạo cai quản các dải thiên hà, Jupiter được 1 đội bảo vệ nhân quyền ra tay giúp cô khám phá nguyên nhân và chống lại những thế lực xấu xa, âm mưu thủ tiêu Jupiter nhằm bảo toàn năng lực của mình.

Những bộ phim mới hot nhất sắp tới:

- Xem phim ngay nay ngay nay

- Sieu nhan x

Jupiter Ascending sẽ chính là bộ phim đề tài giả tưởng cũng như võ thuật kết hợp. Đã được chú ý thông qua 1 số tác phẩm như The Matrix hoặc là Vân Đồ, cặp anh em nhà Wachowski đó là Andy và Lana Wachowski chuẩn bị trình làng tác phẩm màn bạc mới trên đây cho 3 tháng đầu tiên năm 2015.

Phản hồi rất tốt cùng loạt lời khen

Bộ phim Jupiter Ascending đã nhận được không ít phản ứng rất tốt cùng với nhiều lời tán thưởng, người dùng của website movieweb tặng trailer ấy 4.4/5 điểm, thông qua kênh trên youtube thuộc MovieMania , video trailer của phim hiện giờ đã vượt một triệu lượt click khi trailer trên đây đã được cư dân mạng coi qua 1 lượt. Phim Jupiter Ascending được mong đợi sẽ là 1 trong những phim đỉnh nhân dịp mùa phim hè năm 2014 vì với nguồn vốn trên 175 triệu đô la. Song, gần tới ngày công chiếu hãng phim Warner Brothers lại công bố lùi thời điểm công chiếu đến tận tháng 2.2015. Siêu phẩm Phim Jupiter Ascending có sự tham gia từ tài tử Channing Tatum và Mila Kunis (cô nàng diễn viên chính của bộ phim Black Swan).

&Ldquo;Ai cũng đều đang tạo ra những thứ cực lý thú.Hiện tôi cho là đang có rất nhiều công việc cần thiết mà đoàn làm phim cần phải hoàn thành, bắt đầu từ những việc có vẻ như ngờ nghệch, bình thường cho tới những điều hoành tráng, mọi thứ đều phụ thuộc hai anh em nhà Wachowski, tôi cũng hoàn toàn tin tưởng 2 người.&Rdquo;- Channing Tatum trả lời.

Vì đội ngũ chế tác đã nhờ đến rất nhiều thể loại hiệu hứng cảnh quay lẫn kĩ thuật khác nhau để diễn tả các trận chiến hoành tráng, trailer mới nhất trong siêu phẩm Phim Jupiter Ascending vừa trình chiếu đều thể hiện sinh động về khung cảnh xuất hiện bộ phim. Những cảnh phim trong teaser đã miêu tả một phần tính cách đặc biệt lẫn tài năng ở nhân vật ở trung tâm tác phẩm. Để có thể dựng thành những phân đoạn ấn tượng xét về công nghệ, đoàn làm phim của phim Bom tấn Jupiter Ascending cũng đã phải vận dụng một loạt những máy quay mang tên Panocam. Những loại máy quay phim có khả năng xoay quanh các đoạn bay thực tế hệt như máy bay trực thăng và quay lại những cảnh phim mà nhà sản xuất mong muốn.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]