Nhắc tới đề tài tưởng tượng, chắc hẳn khán giả sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ xem phim jupiter ascending – siêu phim của chủ đề đó tháng 2. Đi cùng hai tài tử được mong chờ Tatum cùng với Mila, phim xem phim jupiter ascending hứa hẹn sẽ đem đến cho fans nghệ thuật môt số cảnh quang vô cùng gay cấn hè này.

Bom tấn Jupiter Ascending kể về nhân vật J.Jones (Mila), vẫn là 1 tạp vụ dọn toilet, không vui vẻ cùng với cuộc đời bấy giờ của mình. Cuộc đời của J.Jones cứ thế lướt qua, không khát vọng tới khi Jupiter.J thấy Cairo (C.T). Vào đêm mà cô ấy được hạ sinh, một vài ngôi sao đã báo hiệu 1 sự việc bất thường. Nàng nhận 1 gen kỳ bí của 1 vị vua thủ lĩnh rất nhiều thiên hà. Cain là 1 chiến binh thiên hà khác được cử đến Địa cầu mục đích nhằm chăm sóc J.J tránh khỏi vài kẻ đen tối ước mong giết chết Jones để nắm vững sức mạnh của mình.

Jupiter Ascending Poster Jupiter Ascending có lẽ có thể chiếu ngay đầu Xuân này


Cùng với phiên bản bản full của Phim Jupiter Ascending, mọi người có thể ngắm Mila cùng với các hình ảnh trái ngược: một người phụ nữ giản đơn cùng với 1 người phụ nữ gợi tình với trang điểm giống như 1 nữ vương đầy quyền uy. Trong lúc đó, đoạn video còn tiết lộ một nụ hôn ngọt ngào của Channing.T với Mila Kunis.

Phim hot tuần này:
- Phim Cinderella
- Sơn Đẹp Trai

Đã được vang danh cùng rất nhiều series ví dụ như Cloud, 2 đạo diễn họ Wachowski đấy là Andy với L.Wachowski có thể mang đến series phim điện ảnh của Ất Mùi. Bom tấn Phim Jupiter Ascending ắt hẳn là bộ phim loại phim tưởng tượng và đuổi bắt.

Ngay ngày đoạn clip Bom tấn Jupiter Ascending trình chiếu, bộ phim thật sự được nhiều ý kiến tốt với loạt khen ngợi. Series Phim Jupiter Ascending được hy vọng chắc hẳn là 1 trong vô số bộ phim tiêu biểu trong mùa hè năm ngoái bởi vì kinh phí chi cho Bộ phim Jupiter Ascending rất khủng. Tuy vậy, gần tới ngày công chiếu hãng phim Warner bỗng dưng báo lui lại ngày bán vé đến tận quý này.

Đoạn trailer mới toanh của series Jupiter Ascending vừa phát hành đã xây dựng sinh động về vũ trụ bởi do đội ngũ hiệu ứng đã buộc cậy đến vô số xảo thuật không gian cùng tiểu thuật chuyên biệt mục đích mô tả các cảnh quang hồi hộp. Nhằm mục đích có những thước phim hoàng tráng xét về kỹ xảo, đoàn phim của Phim Jupiter Ascending đã trang bị các máy gọi là Pano-Camera. Vô số máy ghi hình dễ dàng theo hàng loạt đoạn phim bay thực tế như của máy bay lượn của máy bay cũng như thu vào nhiều cảnh mà nhà biên kịch cần dùng.

Ngay ngày đoạn video series Bom tấn Jupiter Ascending công chiếu đã có được hàng loạt ý kiến tích cực kèm kha khá khen ngợi về phía đông đảo fans nghệ thuật. Teaser của tác phẩm hiện nay cũng kỷ lục 2 nghìn lượt thưởng thức. Phỏng theo Warner Bros, số tiền chi tiêu cho Jupiter Ascending rất khủng, do đó siêu phim được chờ đợi nhiều của mọi người. Ngay cả đoạn video có được môt số phản hồi khá tốt. Vài người làm phim tin rằng bộ phim này sẽ khuynh đảo phòng vé và mang đến một lượng lợi nhuận thắng lớn ngay ngày ra rạp là điều đương nhiên.

Tags: , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]