Screen Shot 20140925 at 63708 AM 1 Khung cảnh thân mật của Quách Ngọc Ngoan cùng Ngân Khánh qua bom tấn Bước khẽ đến hạnh phúc

Phải chăng tình cảm có thể luôn luôn tồn tại.

Bước khẽ đến hạnh phúc được khai máy 2 năm trước và rồi cũng phải qua một khoảng không ít cho việc sửa chữa, chuẩn bị hậu kỳ, đó cũng sẽ là phim bắt đầu cho sự tái xuất của đạo diễn tài hoa Lưu Trọng Ninh cùng khán giả. Nội dung siêu phẩm Bước khẽ đến hạnh phúc mô tả tự sự Vivian (do Ngân Khánh thủ vai) đăng kí tham gia 1 hội từ thiện của nước ngoài trao tặng dụng cụ y tế cho Việt Nam nhằm có dịp về nước đóng góp khả năng mình. Cô nàng quay về Việt Nam trong lần đầu cùng với công việc kiểm tra chất lượng những kiện hàng dụng cụ thiết bị mổ tim dành cho trẻ em mắc bệnh tim từ nhỏ vì Vivian là 1 cô gái người Mỹ gốc Việt luôn khát khao về quê hương. Trong quá trình làm việc, cô biết được có 1 người đang muốn đánh cắp lô hàng mắc tiền trên, cô đã vừa theo đuôi nhóm này lại vừa phải chịu sự căn ngăn của nhà mình, ba mẹ không hề cho phép cô về nước, dù là vậy, trong cùng chuyến công tác đầy trắc trở, người đẹp tìm thấy nửa kia của mình. Người yêu của Vivian chính là một anh chàng kiến trúc sư phong trần (do Ngọc Ngoan đóng). cả hai tìm đến nhau một cách bất ngờ khi cô đang cực kì hớn hở khám phá những góc phố Việt Nam đầy mới mẻ mà mình thấy trên đường, từ lần chạm mặt tình cờ, với những thông cảm và chia sẻ sau đấy đối với cuộc đời, cả 2 lao vào nhau cực kì nhiệt tâm.

Hãy cùng đón xem loạt phim chiếu rạp sắp được trình chiếu sắp tới: Cô gái mất tích, John Wick, Chang trai nam ay

Vai nhân vật chính khá nặng cân của Ngân Khánh

Để có thể giúp cho hai diễn viên chính có dịp sống trọn vẹn cùng xúc cảm từ nhân vật mà họ đảm nhiệm, cả Ngọc Ngoan cùng với Ngân Khánh đã đóng rất nhiều phân đoạn thân mật với trailer vừa được phát sóng của Bước khẽ đến hạnh phúc, trong đấy, gồm có cả cảnh quay khỏa thân từ phía sau, chúng đều là cảnh thật chứng chẳng hề là giả tạo. Vì toàn bộ phim Bước khẽ đến hạnh phúc xoay quanh nhân vật đó từ đầu phim cho tới cuối phim, cô nàng Vivian hiện cũng được xem như vai nữ chính vô cùng nặng kí đối với Ngân Khánh. Đội ngũ sản xuất Bước khẽ đến hạnh phúc đã đáp lại sự mong mỏi từ phía khán giả với việc tung ra 1 đoạn teaser nhá hàng vô cùng hài hước làm cho người hâm mộ phải bất ngờ trước loạt chi tiết khó đỡ hàng ngày bên cạnh việc đem tới cho người xem poster mới toanh của tác phẩm. Phim Bước khẽ đến hạnh phúc được quay trong vòng 1 tháng trời ở các địa điểm như là: Sài Gòn, Vũng Tàu, Long Thành, Bến Tre, chợ nổi Long Xuyên, Củ Chi, Bình Dương… Không những vậy, đoàn làm phim cũng chọn 1 số cảnh tại Brisbane, Sydney trong vòng một tuần.

Siêu phẩm Bước khẽ đến hạnh phúc mới mẻ trên chuẩn bị đến với khán giả Việt Nam kể từ ngày 3/10 tới đây.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]