Điểm đến “lôi cuốn” của rất nhiều nhà thám hiểm yêu thích phiêu du trong Ngôi làng tử khí

Chiếc ghế của thái sư có từ thời nhà Thanh để bên trong nhà sảnh lớn trong ngôi làng, tương truyền bất kể ai mà ngồi vào chiếc ghế ấy cũng gặp phải những thứ không may 1 cách kỳ bí, sau đó, để kiểm chứng lời đồn, có nhiều đoàn thám hiểm cũng đã thử và đều dính phải kết cục kinh khủng chính là nội dung của Ngôi làng tử khí về một trong những sự thật nổi tiếng của một ngôi làng Phong Môn. Với kiến trúc kì bí từ các đời nhà Minh-Thanh, nằm ở khu vực non xanh nước biếc, và lại ẩn chứa rất nhiều những điều lạ lùng làm Phong Môn trở thành 1 điểm đến thu hút của rất nhiều nhà thám hiểm yêu thích phiêu du, tìm tòi, dù là vậy, rất nhiều những người đó đều luôn kể lại là, trong khi đi qua địa phận của Phong Môn, bọn họ ai cũng nghe được những âm thanh cũng như giọng của ai đó rất kì lạ. Ngay khi đặt chân vào làng Phong Môn, nhiều người cho rằng họ có cảm giác chóng mặt. Tường tận từ vị trí địa lý, tổng quan trong lịch sử, số dân, quy mô, nguyên nhân dân di cư và các điều kì bí trong làng, lần đầu tiên làng ma bí ẩn ở trong những truyền thuyết ở xứ Trung mới được phát sóng qua Ngôi làng tử khí.

1406606706769 ngoi lang tu khi closed door village 18741f 1406606713 Kì bí cùng một ngôi làng ma Phong Môn trong Ngôi làng tử khí.

Các bộ phim hot sắp chiếu rạp trong tháng 10 này: Lối đi giữa rừng bia mộ, The Good Lie, Người truyền kí ức

Ngôi làng tử khí – Tiếp nối sự thành công?

Đề tài ở Closed Door Village chẳng hề lạ gì, chỉ là những gì thông dụng mà những hãng quay phim rùng rợn khắc họa trong hàng chục năm trước – 1 gia đình nọ di chuyển tới nhà tối tăm và bọn họ bị khá nhiều thế lực siêu nhiên ám ảnh, những con ma hận thù nhập trong con người để có thể thực thi điều xấu, hàng loạt sự việc ghê rợn diễn ra vào ban đêm tuy nhiên nhà khoa học còn chưa lý giải ra được… Nhưng, những điều tưởng rằng cũng đã kinh điển trở nên đặc biệt, lôi cuốn dân ghiền phim đồng thời làm cho họ đều phải run sợ, dựng tóc gáy trong khi coi phim với cách thức thuật lại tài tình của chỉ đạo. Trong phim Ngôi làng tử khí, công ty làm phim của Trung Quốc quyết tâm đón đầu của trào lưu phim rùng rợn, loại phim ma quái thường vốn hiếm khi sử dụng tới kĩ thuật màn ảnh hiện rất thịnh hành đồng thời đang là xu hướng số 1 hiện giờ. Do mang thế mạnh đối với phim kinh dị hài của Trung Hoa, Ngôi làng tử khí được dự đoán sẽ đem lại nhiều yếu tố lý thú đối với lịch chiếu phim tháng Chín sắp tới, bất chấp ekip vai diễn chỉ bao gồm một vài người mới nổi chưa nổi tiếng. Sau Trang Điểm Xác Chết trong đầu hè này, bộ phim này đang là tập phim ghê rợn của Trung Quốc tiếp theo vào năm 2014 ắt làm thỏa mãn dân yêu phim yêu thích loại phim trên đây.

Ngôi làng tử khí trên đây sẽ trình chiếu ở nước ta bắt đầu từ ngày 19/09 tới đây.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]