Phần quà điện ảnh vào dịp lễ năm mới

Hình như trào lưu Kungfu Panda vẫn chưa giảm nhiệt mặc dù siêu phẩm đã thống lĩnh các màn ảnh rộng ở khắp các nước 2 năm trước. Nối tiếp sự oanh tạc của các phần trước đây, DreamWorks sẽ lại tiếp tục tạo “bão tố cùng cuộc khám phá của các nhân vật lém lỉnh chẳng thể thiếu mất: kungfu panda 3.

Chuyến du hành mới mẻ, bất ngờ dù là vậy chẳng kém phần gian khó của chàng Po hồn nhiên, thông minh và cũng rất là kiên cường đem lại 1 vương quốc kì diệu ở Panda Village. Những phút giây hấp dẫn cùng cảnh được thiết kế sinh động rõ nét Trung Quốc, hào hứng bằng những cảnh vật mới mẻ mà cũng kịch tính, sôi động với những cảnh chiến đấu thử thách giữa Po và kẻ độc ác Kai hoặc cảm giác hạnh phúc sau khi Po mang lại được sự bình yên cho Panda Village trong tác phẩm tuổi thơ Kungfu Panda 3 đem lại với dân cuồng phim nhiều thích thú. Chính sự dũng cảm, liều mình, tình yêu của Po đối với Panda Village lẫn bạn bè thân thiết ví dụ như sư phụ của Po, chú ngỗng Ping, cọp Tigress dâng cao mạnh mẽ, tất cả là thứ khiến anh chàng Po luôn tìm cách trở về làng gấu để có thể chiến đấu, để lập lại sự yên bình cũng như cứu lấy 1 số người bạn của cô khỏi sự ức hiếp bởi tên Kai độc tài, xảo quyệt sẽ chính là nội dung chính của phim Kungfu Panda 3.

kute hudson tro thanh nguoi yeu moi cua gau po trong kung fu panda 3 14418586493347 Kungfu Panda 3 sắp sửa ra mắt màn ảnh nước ta

Xem đầy đủ khung cảnh của những con panda

Lần hồi ngộ với cha sẽ chính là dịp đầu tiên mà Po cùng tương tác với những người bạn gấu trúc giống anh chàng trong hành trình lớn lên của mình. Qua làng gấu trúc, Raymond Zibach cho biết là khán giả sẽ được chứng kiến cảnh tượng vô cùng ấn tượng và cũng thú vị dưới đôi mắt của gấu Po qua kung fu panda.

Vị đạo diễn Raymond Zibach chia sẻ: “Đoàn làm phim cố gắng tạo điều kiện để người hâm mộ trải nghiệm việc này với đôi mắt của gấu Po, thế nên ekip muốn khắc họa làng Panda thực sự có ý nghĩa trong mắt Po. Trong phim, chàng Po đượuc sống cùng hoạt động loài gấu trúc. Làm theo kiểu hoạt động của Panda thật sự là điều đầy kỳ bí với Po, vì chàng ta nghĩ chẳng còn ai giống mình còn sống sót. Khán giả sẽ có thể khám phá toàn bộ không gian của loài gấu trúc. Từng cảnh quay mặc dù là bình thường nhất trong bộ phim chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm cho chúng trọn vẹn nhất có thể”.

Nhờ vào nội lực ở trong bản truyền hình, Kungfu Panda 3 chính là chuyện kể tiếp nối rất thú vị và cũng khéo léo thêm vào những tình tiết sáng tạo làm cho các fan cuồng có cái nhìn đầy đủ và đa chiều hơn nữa về cuộc đời của các con vật chú gấu Po.

Từ thành công hơn cả mong muốn từ 2 phần trước đó, hãng DreamWorks quyết tâm làm chủ hệ thống phimở Bắc Mỹ ở đợt phim này. Bản phim hoạt hình vui hài Kungfu Panda 3 trên đây bảo đảm sẽ đem đến tới cho dân mê phim tiếng cười trong suốt tháng 1 sắp đến. Đầy cuốn hút với hệ thống nhân vật ví dụ như gấu trúc Po can đảm, chú ngỗng Ping nhân ái hoặc là sư phụ lập dị, Kungfu Panda 3đã là 01 phim hay lợi nhuận rất lớn về mặt hoạt hình. kiên cường, ngỗng Ping nhân ái hoặc sư phụ lập dị.

Search kiếm suất chiếu và đưa ra ý kiến những rạp gần nhất để nghía phim hanh dong moi hoặc phim việt nam chiếu rạp để đi xem cùng .

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]