Kỷ Băng Hà: Trời SậpIce Age: Collision Course phần phim không chỉ đem đến bất ngờ cho fan hâm mộ bởi các yếu tố vui nhộn, ý nghĩa mà còn ở 1 số sinh vật mới toanh xuất hiện trong bộ film. Cũng giống với những phần Ice Age trước trong phần 05 mang tên Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course này lại có mặt thêm một số con vật mới, mang tới những điều ấn tượng cho người coi. Cùng xem xem các con vật mới trên là ai nhé.

Ma mút Peaches: Không còn dáng vóc nhỏ bé giống như phần trước, bây giờ nàng voi đã đến tuổi trăng tròn và đang tương tư một cậu voi khác tên Julian. Peaches xuất hiện từ ở trong phần ba của series phim Ice Age. Qua những ngày tháng khá dài Peaches góp mặt trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course là một cô nàng voi ma mút đáng yêu. Và 1 chuyện tình lý thú khơi dậy giữa cô và anh bạn Julian.

Ma mút Julian: Đây là lần đầu tiên cậu voi này xuất hiện trong lịch chiếu phim kỷ băng hà – trời sập – Ice Age: Collision Course, Julian có dáng vóc ấn tượng cùng với đôi mắt màu xanh và toàn thân phủ phần lông dày nâu đen, chàng trai này được coi là thần tượng của không ít nàng voi ma mút khác. Ấy vậy mà, giờ đây trong trái tim cậu chỉ có bóng hình của Peaches, để tới được cùng nhau, Julian đã chấp nhận biết bao thách thứ để có được lòng bố mẹ vợ tương lai.

ky bang ha troi sap ice age collision course 14514506878915 Kỷ Băng Hà: Trời Sập   Ice Age: Collision Course mê mẫn người coi với dàn động vật mới lạ

Lười Brooke: tới từ một miền xa xôi & Brooke nhanh chóng bị mê mẩn thần trí bởi vì anh chàng Sid cùng loài. Một vài bộ phim bên trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course cho thấy rằng Brooke “không hề tán mà tự đổ”, tình nguyện biến thành người yêu của chàng Sid ngờ nghệch. Cô nàng lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, tha thướt cùng với bộ quần áo lông màu dài chấm đất & hàng khối đóa hoa ở trên đầu.

Lười Francine: Quả thật tiếc cho cô nàng Brooke khi mà đây mới là nàng tình trong mộng của chàng Sid, chàng mê mẩn Francine đến mức tổ chức luôn cả 1 màn tỏ tình đình đám trước mặt cô nàng. Tuy nhiên nàng ta vẫn nhất quyết khước từ. Câu chuyện tình diễn ra trong 14p và sau đấy chấm dứt thật lãng nhách trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision. Nhưng đấy lại chính là tình huống gây tiếng cười khi mà anh chàng Sid không hề từ bỏ luôn rù quến Francine trong suốt chuyến đi.

Lười Granny: Người bà của Sid làm người coi có một phen cười xối xả với màn quay trở lại thời xuân sắc ở trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision. Chưa nhắc đến việc bà có tình ý 1 cậu bạn lười lạ mặt thua mình nhiều tuổi.

ky bang ha troi sap ice age collision course 14514506886973 Kỷ Băng Hà: Trời Sập   Ice Age: Collision Course mê mẫn người coi với dàn động vật mới lạ

Shangri Llama: Llama tạo hình 2 chiếc sừng đỏ rực lửa & xoắn tít cùng với vóc dáng dẻo như là thanh kẹo, gã linh động vặn vẹo cơ thể ở trong các tư thế nhọc nhằn của loại hình yoga. Llama di cư Nam Mỹ tới Geotopia & đang được các loài vật kính phục, Llama tự tin sẽ giải trừ tất thảy nỗi lo sợ, đem lại đời sống ổn định, an nhàn. Chẳng biết trong Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Llama sẽ như thế nào đây?

Search kiếm lịch chiếu và góp ý các rạp gần nhất để xem lịch chiếu phim siêu điệp viên tái xuấtxem phim ác mộng bóng đêm để đi coi cùng người yêu.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]