Sau 5 năm, Lee Seung-gi – Moon Chaewon côngkhai xác nhận chuẩn bị tái ngộ màn bạc với một tác phẩm mới với tựa đề Love Forecast

f4854c082d0ab57236c58423ff46f20b Lãng mạn cùng với tác phẩm mới Love Forecast

Lee Seunggi – Moon Chaewon trở lại màn ảnh

Tháng 7 năm ngoái đội ngũ sản xuất phim mới Love Forecast đã công bố cả Lee Seung-gi – Moon Chae-won cũng đã chính thức nhận lời diễn xuất trong phim; đó chính là tác phẩm đặt dấu mốc việc trở lại màn ảnh rộng Lee Seung-gi – Moon Chae Won sau đúng năm năm “ở ẩn” kể từ sau bộ phim vào năm 2009 – Người thừa kế sáng giá Hệt như sự phong phú từ chuyện thời tiết, mối quan hệ của một chàng thanh niên cùng với 1 cô nàng đôi khi sẽ giống như một trận cuồng phong hung bạo, một làn gió nhiệt đới ấm nóng, hay là đôi lúc là băng tuyết lạnh lẽo. Love Forecast là 1 siêu phẩm melodrama khắc họa chuyện tình cảm của 2 người này thể hiện rất khó đoán và “ương bướng” cứ như là chuyện thời tiết.

Điểm qua những bom tấn đầu tháng 2:

- Ngày nảy ngày nay

- Xem phim Seventh Son

Lee Seung-gi vào vai anh chàng Junsoo, một anh chàng chẳng thể có những mối quan hệ tốt đẹp bởi vì anh chàng chỉ luôn quan tâm tới chính anh nhiều hơn cả. Jun-soo vốn là, 1 ông thầy tiểu học, một người khó mà thích hợp với 1 mối quan hệ bởi anh quá mềm lòng, luôn tha thứ. Moon Chae Won trong vai Huyn-woo, khác biệt với vẻ ngoài trông hài hước lẫn ưa nhìn của mình, cô là 1 người làm dự báo thời tiết mang trong mình tính nết rất mạnh mẽ, thẳng thắn và có phần tự kiêu.

1 bom tấn cực kì gần gũi đối với cuộc sống thực

Bom tấn Love Forecast chuẩn bị ra mắt giữa Lee Seung-gi – Moon Chae-won trên đây vừa mới tung ra poster phim ngay mùa Noel khiến cho khán giả háo hức chờ đợi. Trên poster Love Forecast, Lee Seung-gi, anh chàng với nụ cười thân thiện áp sát vai Moon Chaewon, cả hai cùng nhau khoe đôi găng tay couple trong dáng điệu cực kì dễ thương. Kiểu dáng từ trang phục cũng như những chi tiết tuyết rơi khiến dân yêu phim cảm giác được sự ấm cúng trong thời gian chụp poser của 2 minh tinh có vẻ mặt thân thiện trên.

Cả 2 Lee Seunggi lẫn Moon Chaewon đều cực kì vui thích khi tham dự tác phẩm Love Forecast này – một tác phẩm mà họ cho rằng rất là mật thiết với cuộc sống thực. "Đây sẽ là tình huống mà chính bạn dễ dàng bắt gặp ở đâu đó trong cuộc đời ở ngoài kia" – Lee Seung Gi tiết lộ. "Tôi cực kì thích sự vui nhộn cũng như đầy lãng mạn của câu chuyện tình yêu của tác phẩm. Chắc rằng trong số tất cả chúng ta chẳng ít người đã từng trải nghiệm những cảm xúc hệt như vậy" – Moon Chaewon lại trả lời.

Phim Love Forecast sẽ tập trung vào mối quan hệ dễ thương của cặp đôi trung tâm đồng thời hứa hẹn sẽ có thể được sự mến mộ nơi dân yêu phim. Thể loại phim Love Forecast mới mẻ trên đây chuẩn bị ra mắt khán giả Việt Nam bắt đầu từ ngày 15.01 tới.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]