Teenage Mutant Ninja Turtles tác phẩm được hàng triệu người ở trên thế giới yêu thích, sau một thời gian lặng bóng bộ phim này đang trở lại cùng với những cảnh quay náo loạn hoành tránh có tên gọi Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows. Dù vẫn chưa có chi tiết gì về phần flim mới này nhưng mà với 1 số bức ảnh đầu tiên đã hứa hẹn mang lại cho fan hâm mộ một tập phim cực kì nghẹt thở và ấn tượng.

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows 1 bộ film bom tấn nhấn mạnh vào kỹ năng kungfu, cử động và các hiệu ứng chân thực những thần thái ở trên khuôn mặt của những Ninja Rùa. Đây cũng là tác phẩm do nhà sản xuất của series Transformers phát triển. Theo nguồn tin phía trên từng chiếc mũ sắt ở diễn viên đã được bố trí camera để lấy được một cách tinh tường toàn bộ vận động cho dầu nhỏ bé ở trên khuôn mặt.

ninja rua dap tan bong toi teenage mutant ninja turtles out of the shadows 14544760236177 Máu lửa từng phút với Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối   Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows

Song song Megan Fox, Phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows vẫn còn có sự diễn xuất của nam minh tinh Stephen Amell (anh không ít lần đã được cân nhắc cho một số giải điện ảnh). Ở trong phần film anh thủ vai nhân vật Casey Jones, 1 anh chàng nổi bật thường hay hiện diện trong chiếc mặt nạ hockey và lúc nào cũng thủ sát bên mình món vũ khí đấy là cây gậy bóng chày. Cậu là 1 người hy sinh lặng lẽ trong thế giới ngầm ở New York.

Điều phá cách ở bộ phim đợt này chả những nằm ở tình tiết mà còn nhờ người làm phim trẻ tuổi tài hoa David Green. Nhờ thế, bộ phim có rất nhiều tình tiết vui tươi hơn tạo được sự hài hòa cùng những cảnh phim hành động nghẹt thở. Trong phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows, Megan Fox hiện diện trong vai diễn là 01 nữ phóng viên xinh đẹp April O’ Neil.

Casey Jones hình như là nhân vật được bàn tán nhiều hơn cả trong film Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows kì này, nhờ dáng vẻ đẹp trai, mang mặt nạ hockey mang đến độ thích mắt cho người xem. Không ít lần tham gia trong các bộ phim siêu anh hùng đánh đấm, nhờ vậy mà Stephen Amell linh hoạt bắt kịp cùng với các điệu bộ & kĩ năng của anh hùng Casey Jones ở trong bộ film.

Anh san sẻ trước thời gian vào vai Casey Jones ở trong film Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows lần này : “Tôi đóng vai chơi giỏi hockey từ lúc nhỏ & phải mang 1 đôi giày trượt cũ rích. Các cảm giác lúc đó chẳng khác gì một quả bom nổ. Chỉ trong vòng 05 ngày ghi hình tại New York, tôi thực hiện xong mọi cảnh phim ngạc nhiên”.

Chỉ còn đôi ba ngày nữa thôi, bom tấn Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows kỳ này chính thức tới người xem. Trước thời điểm ra mắt, nhà sản xuất vừa tung thêm đoạn trailer mới toanh, ẩn chứa vô số tình tiết gay cấn, cuộc truy bắt cao độ & sự xuất hiện của 04 người anh em nhà rùa.

Đặt kiếm suất chiếu và gợi ý những rạp gần nhất để nghía Phim Star Trek: Không Giới Hạn hoặc phim Đại Chiến Hai Thế Giới để đi xem cùng người thân

Tags: , , , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]