Hố Đen Tử Thần năm 2014 cùng phong phú thể loại cuốn hút khán giả

Đó là tác phẩm action viễn tưởng do chính Christopher Nolan đạo diễn Interstellar, với sự thể hiện của các nghệ sĩ Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Ellen Burstyn, John Lithgow, Michael Caine, Casey Affleck, Wes Bentley, Bill Irwin, Mackenzie Foy, Topher Grace và David Gyasi,… Cùng tính giải trí lớn của chính mình, phim hành động lúc nào cũng trở thành thể loại phim cuốn hút nhiều người coi. Hố Đen Tử Thần đó là một phim bởi 3 nhà sản xuất là Warner Bros., Paramout, Legendary Pictures cùng hỗ trợ tạo ra.

Interstellar Movie 2014 Trailer Christopher Nolan 2 718x400 Mới được giới thiệu trailer mới với Hố Đen Tử Thần

Interstellar vừa ra mắt clip mới nhất

Mới gần đây, nhằm quảng bá cho công cuộc trình chiếu siêu phẩm mới trong ngày 7 tháng 11 tới, nhà làm phim cho ra đời đoạn quảng cáo mới nhất với siêu phẩm này. Cùng sự xuất hiện của trailer ban đầu, tác phẩm đã khiến tăng lên nhiều sự chờ mong to lớn của người xem phim. {Được dàn dựng bằng phong cách giả tài liệu, Interstellar được lồng âm bởi diễn viên Matthew McConaughey.|Lồng tiếng bởi Matthew McConaughey, Hố Đen Tử Thần được dựng với phong cách found footage. Mảng màu tối tăm và phần lớn tình huống hé lộ nội dung clip trong 120 giây gây cho những fan cuồng ngỡ ngàng & khó đoán trước về cốt truyện bộ phim. Chính vì vậy, Interstellar rất có thể được đón chờ hơn khi trình chiếu ngay tại rạp chiếu phim. Nội dung của bộ phim Hố Đen Tử Thần cho đến nay, chỉ mới được hé mở rất chung chung đó chính là trong tương lai chính phủ với đa dạng khu kinh tế toàn cầu sụp đổ, thức ăn trở nên hiếm cùng với NASA thì không có nữa. 1 đoàn thám hiểm không gian đã dùng 1 hố đen mới được khám phá để mà di chuyển qua không gian đến mọi hành tinh rất xa & tạo ra những kì vọng với loài người.

Các bộ phim đang được chiếu rạp tuần này: Cô gái mất tích, Huong Ga

Cùng tận hưởng siêu phẩm Interstellar ngay rạp BHD

{Khán giả hãy thử xem phim mới Hố Đen Tử Thần ở tại hệ thống rạp BHD trên toàn quốc|Ở hệ thống rạp BHD trên cả nước, những fan cuồng dễ dàng xem tác phẩm Interstellar. BHD đó chính là sự chọn lựa ưu tiên nhất đối với nhiều khán giả hẹn hò, thư giãn sau nhiều giờ lao động với học đầy căng thẳng, hay nhiều bạn trẻ mê tác phẩm chất lượng, muốn trải nghiệm nhiều bộ phim đầy sống động, hiệu ứng tiếng động chân thực. Thưởng thức vô số sự mới lạ tại CGV cùng với giá tiền cực kì hợp lý. Giá vé BHD trong khoảng từ 80,000 VNĐ đến 170,000. Để có thể tận hưởng tác phẩm cực kỳ hay ngay tại BHD, người mua hãy ưu tiên coi phim vào ngày đầu tuần vì có dịp giảm giá vé, chỉ còn có 80 nghìn 1 vé. Với riêng các học sinh, bạn sinh viên với người cao tuổi còn có thể được nhận giá vé BHD khuyến mại tùy các suất chiếu những ngày còn lại. Có nhận ưu đãi giảm giá cho một vé cùng mỗi 1 thẻ của học sinh, sinh viên. Người già được giảm giá vé BHD đó chính là các khán giả hơn 55 tuổi & phải có chứng minh thư. Tác phẩm dự kiến sẽ bắt đầu chiếu kể từ 7/11/2014 ở Việt Nam.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]