Brick mansions là một tác phẩm được 2 nước Pháp cùng Canada cùng kết hợp làm ra. Bộ phim Brick mansions mang thể loại dễ sợ và hành động cùng với sự diễn xuất của diễn viên Paul Walker & David Belle. Biên đạo do Camille Delamarre và viết do Luc Besson, Robert Mark Kamen cùng Bibi Naceri, phần phim đó chính là 1 tạo hình mới làm lại của siêu phẩm Pháp vào 2004 tên District 13 với ngôi biệt thự xây bằng gạch bỏ hoang tàn còn lại với nhiều tên tội phạm nguy hiểm trên hết. Police đã xây nên 01 bức tường rất lớn nhằm ngăn quanh chỗ này để mà che chở phía bên trong của thành phố bởi vì không thể kiểm soát kẻ phạm tội.

 Món quà của phim chiếu rạp Brick Mansions: áo T shirt Paul Walker


Mỗi một ngày đó là 1 trận chiến chống tham nhũng đối với đặc vụ chìm Damien Collier (Paul Walker). Với cựu tù nhân Lino (David Belle), từng ngày là 01 cuộc tranh đấu để có thể sống 1 cuộc sống ngay thẳng. Con đường của họ chưa hề giống với nhau, nhưng mà khi ông trùm bán ma túy Tremaine (RZA) bắt mất cô bạn của chính Lino, Damien miễn cưỡng chấp nhận giúp đỡ cho Lino và như thế hai người chung tay chiến đấu để ngăn chặn mưu đồ hiểm ác tàn phá hoàn toàn thành phố này. Năm 2014, tác phẩm Khu Nguy Hiểm sẽ công khai bởi tập đoàn EuropaCorp. Nhiều người hâm mộ của Paul Walker sẽ được gặp nam diễn viên truyền hình ở phim cuối cùng của anh ta mang tên Khu Nguy Hiểm (Khu nguy hiểm). Paul Walker đã thực hiện xuất sắc nghĩa vụ lần cuối trong Brick Mansions (Khu nguy hiểm).

123Phim gửi đến tất cả khán giả của trang web Zing News món quà 15 cái T-shirt Khu Nguy Hiểm nhân dịp phim chiếu rạp giới thiệu tại Việt Nam. Lời nói “Nếu như mà ngày nào đó vận tốc đem tôi đi, đừng có khóc là vì lúc đó tôi đang khẽ cười” cùng bức hình chụp nam diễn viên tài tình giúp cho giữ trọn phút giây vô cùng tuyệt đối với nam diễn viên đã luôn dốc sức mình vào vai diễn, vì khán giả đấy.

Quà dành cho tất cả người đọc của trang Zing News: khán giả khắp cả nước chỉ cần nêu suy nghĩ, khoảnh khắc ấn tượng của mình về Paul Walker hay đối với phim Khu Nguy Hiểm (Khu nguy hiểm) phía dưới phần Bình luận của bài ấy, và hãy sẻ chia lên trang Facebook của cá nhân để dễ dàng nhận quà. Bắt đầu vào ngày hôm nay cho đến hết chủ nhật, 18 này thời giờ bình luận sẽ chấm dứt. 15 người hâm mộ sẽ được gọi tới để gửi tặng áo T-shirt đó chính là người xem có ý kiến hay nhất do Platinum với 123Phim lựa chọn. trong ngày 20 tháng 5 sẽ công bố list trúng thưởng.

Ghi chú: các comment cần phải lành mạnh, không dụng từ ngữ thô lỗ, vi phạm văn hóa của Việt Nam; không được đề cập tới nhiều vấn đề về chính trị, tôn giáo & không chủ ý nói xấu bất kì nhóm người hoặc cá nhân nào đấy.

ban tổ chức sẽ delete mà không cần báo tin trước với các comment vi phạm. Quyết định của chính Ban Tổ Chức là quyết định có hiệu lực.

Khu Nguy Hiểm sẽ bắt đầu chiếu bắt đầu vào 16 tháng 5 ở Việt Nam.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]