Kịch bản từ siêu phẩm Số Hóa sẽ làm chúng ta háo hức chờ đợi tới ngày ra mắt?Liệu rằng nhân loại sẽ có thể đón chào sự tồn tại của nhiều chú robot lanh lợi mà cũng có cảm xúc? Liệu đấy có phải là sự nguy hiểm dành cho thế giới loài người hay không? Liệu chúng ta sẽ như thế nào khi mà có sự tồn tại từ những con robot?

automata movie robot antonio sci fi spain 2 Một khi Thế giới bị tàn phá kịch liệt dưới tay rô bô trên hình ảnh mới toanh của Automata

Số Hóa – Bom tấn viễn tưởng về robot trong năm nay

Cốt truyện của tác phẩm là mô tả các con robot do chính con người phát minh ra, hiện tại Automata là siêu phẩm mới nhất của Mỹ sản xuất chuẩn bị rộng rãi tiến ra rạp đầu tháng 10 tới đây.Vai chính của siêu phẩm là Jacq Vaucan (được Antonio-Banderas thể hiện). Jacq là 1 chủ đại lý bảo hiểm trong 1 công ty ROC lớn mạnh nổi tiếng trong việc phát minh những con robot. Ở thì tương lai xa, khi các con robot trở thành quá tài năng lẫn nguy hiểm cho con người để rồi nhân loại phải cai quản nghiêm ngặt chúng nhằm phòng chóng khả năng bọn robot nổi loạn. Anh chàng Jacq Vancau trong 1 dịp xem xét một tình huống bất thường của 1 cặp ro bot là song sinh đã tình cờ tìm hiểu được hàng loạt kế hoạch khủng khiếp được giật dây phía sau: các chú robot thực sự đang chuẩn bị cho công cuộc nổi dậy. Chính phủ giao mệnh lệnh Jacq tiêu diệt hết toàn bộ những rô bốt biết tư duy như loài người bởi Jacq-Vaucan vốn đang là người điều tra ở trong một công ty tên ROC, dù thế khi Jacq Vaucan gặp tai nạn thì những rô-bô đó đã cứu nhà nghiên cứu. Anh chàng trở nên tin vào một bức tranh của tương lai khi mà chúng ta cùng robot có thể hòa hợp với nhau hơn nhờ vào bộ óc được sáng tạo khi được đưa tới chào đón 1 con robot đầu não với trí thông minh cực tốt.

Việc có khả năng làm ảnh hưởng to lớn đến cả tương lai của chúng ta

Cảnh quay đáng quan tâm của bộ phim Số Hóa chính là đoạn phim khi Jacq trả lời với chú robot rằng “Ngươi luôn là 1 cỗ máy”, con robot đáp trả “Còn ông cũng là 1 người bình thường” Nhiệm vụ của anh chàng đó là phải nhanh chóng điều tra các phương thức để kích hoạt một chú robot tuy thế trải qua giai đoạn điều tra ấy Jacq đã tìm ra được 1 điều có thể ảnh hưởng sâu rộng đến tương lai của thế giới.

Các phim mới tuyệt nhất tháng 10 này: Duyên Vội, Không Là Chuyện Nhỏ

Điều mà Jacq khám phá là điều gì và có thể ảnh hưởng ra sao tới Trái đất sau này?Như vậy con người sẽ làm gì để có thể chế ngự những cỗ máy hiện đang làm loạn này và mang chúng quay lại lúc đầu tiên – thứ công cụ hỗ trợ cho nhân loại?Hãy xem tác phẩm Automata và hãy khám phá lời giải đáp! Automata chính là phim do Gabe-Ibanez chỉ đạo cùng với sự xuất hiện từ dàn diễn viên làng điện ảnh lẫy lừng chẳng hạn như: Antonio Banderas, Dylan McDermott, Robert-Foster. Automata hứa hẹn sẽ chính là bộ phim mãn nhãn, mang đến nhu cầu giải trí khá lớn đối với dân mê phim đợt phim thu năm nay bởi tụ hội được tên tuổi cùng chỉ đạo danh tiếng từ Hollywood.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]