Theo kế hoạch, có thể có tới khoảng ngoài 10 bom tấn đang nóng lòng ra rạp. Điều này chứng minh rằng dịp phim tet 2015 đã bắt đầu khởi động cùng với nhiều bộ phim gây chú ý.

1172866c3b036d5461cfaa8029905450 Một số Phim tết 2015 sắp chiếu


Điểm qua lịch chiếu các bom tấn gây chú ý trong thị trường Phim tết 2015 có thể kể qua một số cái tên quen thuộc từ 1 vài vị đạo diễn tài hoa như là Charlie Nguyễn, Nguyễn Quang Dũng, Cường Ngô, Trần Ngọc Giàu… Nhiều nghệ sĩ hài, mỹ nữ… đã được tận dụng đến cùng để các bộ phim gây sự quan tâm từ phía dân cuồng phim. Theo tin nhiều báo đài thì năm nay, công tác chuẩn bị phim chiếu Tết đang tiến triển khá khẩn trương. Tên những Phim hài tết mchuẩn bị phát sóng được nhắc lại ở danh mục sau đây.

Ngoài ra cũng phải kể đến:
- Ngày nảy ngày nay

Danh hài Chí Tài tái xuất qua phim Trúng Số

Chuyện vai nam chính đóng bởi Chí Tài sẽ là kịch bản chính của bom tấn Trúng số. Một phạm nhân vừa được tha trải qua thời gian dài đằng đẵng bị tạm gian, dù đang trong thời gian trắng tay thì đột nhiên may mắn được tin trúng số khiến anh ta thành miếng mồi ngon đối với nhiều người. Bởi vì thể hiện kiểu gây cười mới lạ so với những phim quen thuộc thường thể hiện, Phim tết 2015 trên đây đang được mong đợi sẽ có thể tạo nên sự hấp dẫn khác biệt. Nội dung sẽ có một loạt cảnh quay hài hước.

Chuyến hành trình kì lạ

Cuộc hành trình thú vị từ các thầy trò Ba Mập bắt đầu từ TPHCM ngược lên Đà Lạt để có thể thực hiện cuộc trừ ma đầy gian nan sẽ được khai thác trong bộ phim. Từ đó nay, Ba Mập nổi danh vì tài năng trừ tà ma của mình khiến cho người nào cũng đều tin răm rắp. Dù vậy, khi đến Đà Lạt, ba thầy trò lại nhận ra nhiều xác chết lạ lùng, đặc biệt, tất cả lại là các cô nàng trẻ trung. Ẩn đằng sau những cái chết trên là 1 lời chú luôn luôn đeo bám người thân và nguyên gia đình ngoại cảm Ba Mập. Bộ Phim hài tết 2015 này không chỉ mang đến tính vui nhộn mà còn kêu gọi hàng loạt mỹ nhân góp mặt chẳng hạn như Người đẹp Đại dương Đặng Thu Thảo, Phan Thị Mơ… Theo tiết lộ của đội ngũ làm phim, yếu tố nổi bật của phim là sẽ có chi tiết bí ẩn xen lẫn hài để cho người mê phim được thỏa mãn trong dịp lễ nghỉ Tết.

Nguyễn Quang Dũng hù ma mùa phim đầu năm mới

Phim sieu nhan x chính là 1 xuất phẩm mới toanh từ ngài đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong thị trường phim chiếu Tết năm nay. Đây là tác phẩm của nước ta lần đầu tiên vận dùng cốt truyện viễn tưởng siêu anh hùng, vì vậy bộ phim hiện đang được trông đợi là phim siêu hot vào dịp Phim hài tết 2015.

Các người hâm mộ của bộ môn nghệ thuật thứ bảy lại còn chần chừ gì mà không điểm qua danh sách Phim tết 2015 sắp tới để hòa mình vào trong những Phim hài tết 2015 sắp đến cũng như sở hữu ngay thật nhiều quà tặng thú vị từ chương trình khuyến mãi ra mắt vô cùng thu hút.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]