Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới phần film nói về cuộc tranh đấu ác liệt giữa con người và bộ tộc Orcs. Azeroth 1 đất nước đang bình yên phải cận kề rìa vực chiến tranh vì bởi các cuộc xâm lược đến từ kẻ thù địch. Để săn tìm sự sống & nới mở bờ cõi cho vương quốc của chính mình bộ tộc Orcs đã tìm đủ cách để chiếm lấy vùng đất của con người. Và cuộc chiến càng trở nên gắt gao hơn hẳn khi mà tộc Orcs nhìn ra 01 lối đi kết nối 2 thế giới đối lập với nhau.

Bộ phim với tên tiếng Việt đó là Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới chỉ với hai đoạn trailer vừa được công chiếu đã làm cho không ít khán giả phải nao nức vì bởi những cảnh phim cực kỳ tráng lệ. Warcraft: The Beginning một cực phẩm điện ảnh sắp sửa ra mắt cùng người hâm mộ Việt trong thời gian sắp đến.

warcraft 14371288565961 Một số tình cảnh đầy cuốn hút ở trong Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Mấy ngày nay hãng sản xuất Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới vừa mới tung ra trailer thứ 2 cùng một số cảnh xâm lược từ bộ tộc Orcs, bên cạnh đó lại có thêm bộ tộc Người Lùn trong bộ film, điều này đem đến độ tò mò cho người coi liệu với sự hiện diện này bộ tộc Người Lùn sẽ đóng trách nhiệm như thế nào trong phim Warcraft. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất chiến của hai vị pháp sư Medivh & Khadgar với 1 số cảnh kích hoạt phép thuật hùng cường của chính mình.

Trong đoạn trailer lần thứ 2 phần nền nhạc được nhận định là hết sức nhàm chán, không hề hợp rơ với các phân cảnh bên trong bộ film và nhiều lúc chúng còn làm thuyên giảm sự tráng lệ của những cảnh quay. Mặc dù với vô vàn phân đoạn & phân đoạn thật lí thú song Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới lại bị người coi chê bai vì nhạc nền quá dỡ, nhiều người nghĩ rằng nó thật sự dỡ tệ, phần nhạc không thể bộc lộ được âm hưởng hào hùng của bộ film.

Lấy thời điểm vùng đất Azeroth thanh bình đứng bên rìa mép của chiến tranh vì các cuộc xâm lược đáng sợ từ kẻ thù, khi phát hiện 1 đường đi nối kết hai thế giới đối lập nhau, tộc Orcs đã bày đủ mọi cách thức để đánh chiếm, cướp giật nhằm mở rộng đất đai và kiếm tìm sự sống. Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới bộ phim đầu tiên đã được chuyển thể từ tựa game cùng tên gắn liền cùng hàng triệu gamer trên khắp châu lục. Bộ phim nói về trận chiến tàn khốc của bộ tộc Orcs và loài người, mà đại diện là 2 nhân vật chính Lothar và Durotan.

Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới được coi là thiên sử thi uy phong nói về cuộc chạm trán đầu tiên của 2 trong số các chủng tộc hùng mạnh hơn cả của thế giới Warcraft. Với chi phí làm phim > 100tr USD, siêu phẩm của Universal được rất nhiều khán giả kỳ vọng bởi mức độ đầu tư kỹ càng về hình ảnh, kỹ xảo và các cảnh quan hùng vĩ. Chắc chắn phần film kì này sẽ thỏa mãn được sự mến mộ trước giờ của người coi.

Search kiếm lịch chiếu và đưa ra ý kiến các rạp gần nhất để xem Phim Ninja Rùa để xem cùng người thân

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]