57aee11f110ba28a380faf9c5eba4dd9 Muốn xem phim? Lựa chọn ngay rạp chiếu phim lý tưởng Galaxy Nguyễn Trãi

Thỏa thích tận hưởng Hollywood trong nhà

Galaxy Tan Binh không chỉ thân thuộc đối với cư dân khu vực mà ngay cả khách du lịch cũng tin chọn hệ thống này để tới xem phim bởi sở hữu vị thế thuận lợi ngay tại khu Bến Thành Quận 1. Rạp dễ dàng giải quyết sở thích xem phim đang dần tăng ở người hâm mộ với thiết kế 3 rạp, mang tổng chứa được hơn 1000 chỗ ngồi. Điều đặc biệt đang được Galaxy Nguyễn Trãi mang lại cho người xem phim chính là tất cả các rạp đều được trang bị 1 vài công nghệ hiện đại số một hiện tại: âm thanh Dolby mới nhất, màn hình chiếu công nghệ không gian 3D lẫn Digital cực kì mịn màng, chân thực đến từng phút giây. Cùng những cụm rạp đặt ở Nguyễn Du, Tân Bình cũng như mới đây là Kinh Dương Vương, Galaxy Nguyễn Trãi tạo nên 4 rạp phim phổ biến nhất hiện tại ở Sài Gòn.

Đặc biệt vào mỗi thứ 3 hàng tuần là Happy Day, sự kiện rất đông các người xem xếp hàng đợi tới giờ xem phim với mức giá phải chăng chẳng còn quá lạ lùng. Không chỉ thế, Rạp Galaxy cũng thu hút đối tượng là người xem trẻ tuổi bằng khá nhiều những chương trình giảm giá combo ly sứ cực kì ấn tượng của một vài siêu phẩm cực hot hiện ra mắt. Một điều khiến Galaxy Nguyễn Trãi đáng xem khi so với những rạp phim hiện tại ở Sài Gòn chính là một lịch chiếu phim luôn luôn được cải tiến kịp ngoài thị trường cũng như danh sách phim ở rạp cũng sẽ rất là tiện lợi khi có các suất phim phù hợp cho khách hàng là những bạn học sinh-sinh viên lẫn dân văn phòng. Người yêu phim sẽ có thể dễ check lịch bằng trang web rồi lựa chọn giờ chiếu phù hợp đối với mình khi ta muốn xem vào thời gian tan học tan sở.

Cùng xem 2 tác phẩm hấp dẫn được Galaxy Nguyễn Trãi dành cho fan hâm mộ Galaxy Nguyễn Trãi tháng này?

- Phim Để Mai Tính 2
- Phim Hobbit 3

Bộ phim Scandal 2 mô tả nàng Bella – nữ minh tinh lừng danh năm xưa hiện rất muốn lại được có ánh hào quang ngày xưa tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc với nữ diễn viên yểu mệnh khi cuộc giải phẫu làm đẹp đã thất bại tuy thế đột nhiên vài tháng sau đó, nàng Bella bất ngờ quay trở lại đèn sân khấu bất chấp sự ngỡ ngàng của khán giả cũng như giới nghệ thuật… Nhanh tay chọn xem tác phẩm này ở Galaxy Nguyễn Trãi kể từ ngày 2.9 tới đây. Chuyện về bốn chàng rùa thiếu niên bởi bị nhiễm loại bùn kì quái đã bị biến đổi trở thành đội chiến binh rùa oai hùng, được học võ nghệ thiện nghệ để hành hiệp trượng nghĩa thực thi công lý tại thành phố New York sẽ là 1 tác phẩm mới nhất tại Galaxy Nguyễn Trãi trong tháng Tám sắp đến.

Với trên 1000 lượt khán giả thường ngày, Galaxy Cinema Nguyễn Trãi đang có vị trí thiết thực với cộng đồng.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]