Bề ngoài cực ngầu trên sới bạc của T.O.P

Nối tiếp của tác phẩm danh tiếng Tazza: Gái giang hồ công chiếu vào năm 2006, Thần bài Sát gái của vị đạo diễn Kang Hyeong Cheol chuẩn bị hội ngộ người xem phim

Bv4lmevCAAA8arJ Nam ca sĩ T.O.P gặp lại người xem phim với Tazza 2


Khán giả thần tượng rapper T.O.P trong nhóm nam xứ Kim Chi BigBand sẽ chứng kiến anh chàng qua màn ảnh qua phim hay hành động, đầy tình cảm Thần bài Sát gái. Nam sao TOP tiếp tục gây một ấn tượng sâu đậm tới dân cuồng phim với vẻ ngoài siêu ngầu trên sới bạc, chắc hẳn rằng, fan hâm mộ khó lòng cưỡng lại được nụ cười nhếch mép thiện ác lẫn lộn lúc khiêu chiến với kẻ địch của chính anh.

Những siêu phẩm sẽ chiếu rạp tuần này:
- Bộ Ba Siêu Bựa
- Hoàng Phi Hồng Bí Ẩn Một Huyền Thoại
- Bí Mật Kim Tự Tháp

Nội dung Tazza 2 mô tả các tay chơi bài bạc chuyên nghiệp mong muốn thu được danh tiếng cũng như trình diễn tài năng của chính mình, Ham Daegil cũng thuộc số đó; tích lũy được những mưu mẹo đánh bài từ còn nhỏ, lúc lớn lên Daegil đã trở thành một “bài thủ” điêu luyện cũng như hạ bệ được khá nhiều tay bạc khác. Đến lúc tên tuổi của Daegil đến chỗ một ông trùm thế giới ngầm, Dae Gil được khuyên về phục vụ ở tổ chức này dù thế anh chàng liên tục chối từ. Dù thế lúc có một cô nàng bốc lửa xuất hiện thi bài với anh, mọi việc bắt đầu chuyển biến…

Nguồn cảm hứng khi chỉ đạo bom tấn Thần bài Sát gái

Kang Hyeong Cheol chia sẻ trong một cuộc họp báo tổ chức hồi tuần trước tại rạp phim Lotte ở Gwangjin, ở đông Seoul: “Chúng tôi không cảm thấy thử thách khi đạo diễn tác phẩm Thần bài Sát gái trước tiếng tăm từ tập trước đấy, được Choi Dong-Hoon đạo diễn, mà tôi phấn khích vì có cơ hội thực hiện ngay chính phần phim nối tiếp của 1 bom tấn hấp dẫn như vậy.”.

“Mọi thứ cứ như một cuộc phiêu lưu ấy. Bản thân tôi có thể với rất nhiều diễn viên tài ba. Hiện tại, tất cả đang thực hiện rất là hết mình. Và riêng bản thân tôi lại có một tí hồi hộp tuy vậy chúng tôi vẫn cực kì nôn nóng được mang đến fan hâm mộ nhìn thấy tác phẩm vất vả của mọi người.” – minh tinh TOP cũng còn giải bày thêm với các trải nghiệm thông qua quá trình làm phim Tazza 2. Phim Tazza 2 sẽ là loạt phim ghi nhận hành động màn bạc bởi ngôi sao Shin Se Kyung trải qua 01 khoảng thời gian lâu dài vắng bóng.

Dù thời lượng phim hơn 2 giờ tuy nhiên chẳng có tới một phút nào buồn xuyên suốt phim. Phim Thần bài Sát gái thể hiện nhiều tính tình phức tạp giữa các tuyến nhân vật ở chiều sâu và mang đến sự vui nhộn vào phim hơn hẳn phần đầu tiên.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]