Trailer phim đầy đủ của Captain America: Civil War đã trở thành đề tài tranh cãi sôi nổi ở giờ gần đây. Mặc dù vậy, giữa đoạn phim trailer kì này sự bàn tán đã chẳng còn “dồn” ở 02 nhân vật chủ chốt giống như thường lệ nữa mà lại nghiêng hết về chi tiết xuất hiện của anh chàng người nhện Spider Man cướp mất tấm khiên của đội trưởng mỹ. Đây cũng là sự kiện đang khiến cho người xem ngồi đứng không yên.

Spider Man có nằm trong phe cánh iron-man chăng?

Với tốc độ thần tốc Spider-Man đã giựt lấy chiếc khiên của captain trong trailer Captain America: Civil War mới đây. Tình huống ấy cho ta thấy có lẽ Spider sẽ nằm trong phe cánh của Iron-Man cùng 04 siêu anh hùng khác. Nhưng mà, nếu bộ phim diễn biến giống với tình tiết truyện vẽ thì rất có thể Người Nhện sẽ trở mặt với Người Sắt vào trong một thời điểm nào đó trong bộ phim. Hay là sẽ là 1 tình tiết hoàn toàn mới tất thảy chỉ được hé mở khi phần phim bắt đầu được khởi chiếu.

Loại trang phục của Người Nhện

Theo một số câu kể, thì Người Sắt là chủ nhân đã tạo nên bộ giáp cực phẩm ấy & chắc chắn chúng còn một số chức năng thú vị khác nữa mà chắc phải chờ phim ra rạp thì mới biết rõ. Dù thế set áo quần mới của Người Nhện trong Captain America: Civil War được nhận định là có tạo kiểu tôn trọng bản quyền & diện mạo nguyên tác của Spider Man nhất từ trước đến nay. Trong những phần trước đó chúng ta dễ thấy rằng vùng mắt của Người Nhện chẳng thể nào co giãn được, chúng như là 01 cái mặt nạ của các “power ranger” vậy, ấy thế mà trong Captain America: Civil War anh chàng Spider Man lại dễ dàng biểu hiện thái độ của bản thân mình bằng cách co giãn vùng mắt, một chi tiết khá là độc đáo có mặt trong trailer.

e986b266bb9a8cd0113f955ee9024702 Ngạc nhiên với sự có mặt của Spider trong Captain America: Civil War

Làm thế nào Người Nhện biết tới Iron-Man?

Làm thế nào 2 con người này lại có thể gặp mặt được. Đáp án nằm trong 01 tình tiết trong bộ film “Người Kiến”, lúc đó Spider là một học sinh vất vả thế nhưng có tài năng & có được học bổng khuyến khích từ tập đoàn Shark, có nhẽ từ thời điểm ấy cậu đã được Iron Man để ý tới. Đây là 01 yếu tố gây ra rất nhiều thắc mắc trong Captain America: Civil War vì Spider-Man & Iron cư ngụ ở 02 thành thị riêng biệt, hơn thế nữa không khi nào nghe Iron Man nói đến trong những phần phim trước. Vậy thì, làm sao hai con người này lại có thể gặp mặt được.

Spider-man dùng thiết bị bắn tơ & có sẵn “đạn” dự trữ

1 trong các yếu tố gây tranh cãi nhất giữa 03 series từ film Spider-man do Tobey Maguire vào vai chính là chuyện Người Nhện có khả năng sử dụng tơ tự nhiên trong cổ tay, thì vì anh chàng tự tạo ra một cổ máy phóng tơ như trong truyện vẽ. Tuy nhiên, chuyến đi tới Marvel lần này đã giúp cho Spider-man trở lại đúng như nguyên tác cùng với một máy bắn tơ được cài đặt phía dưới cổ tay & đương nhiên không thể thiếu “đạn tơ” được khá nhiều bạn nồng nhiệt tìm thấy ở bên hông bộ trang phục.

Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý các cụm gần bạn để xem trailer Warcraft để xem cùng bạn bè.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]