Ngay nay ngay nay cùng với lần đầu Ngô Thanh Vân đóng vai trò nhà biên tập hy vọng chắc chắn không khiến cho fans hâm mộ xấu hổ.

Kết hợp giữa hài kịch, sướt mướt cùng với tưởng tượng; Phim Ngày nảy ngày nay là một Là một tác phẩm vui nhộn pha giả tưởng, Bộ phim ngày nảy ngày nay kỳ vọng một sự thành công trong nền điện ảnh nội địa. Sự kết hợp giữa nhà biên tập Cường Ngô và ca sĩ Ngô Thanh Vân là một cam đoan của doanh số CGV sắp tới.

f0ee538ac7f9ca1feaa9b0112e97a166 Ngày Nảy Ngày Nay phim đầu tiên của người đẹp Ngô Thanh Vân

Trong Bộ phim ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh đóng vai hai cô tiên ở trời gọi là Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong chuyến đi xuống thế giới loài người làm việc khẩn, lần đầu hai tiên nữ được gặp với hạ giới. Mọi thứ thật thú vị làm cho hai vị tiên không những làm ra những việc phiền toái cõi hạ giới, mà còn tạo ra đoạn hài hước bởi chùm hành động quyết “sống được” cùng với cuộc sống loài người của mình. Cũng chính kể từ bấy giờ hai tiên nữ nhận biết ra ý nghĩa của tình thân và tìm ra bản thân. Với con đường rất khổ ải tuy thế cũng có được nụ cười đó, liều xiếc chính là 1 trong số các địa điểm trở thành “mái ấm” của hai nữ tiên.

Các phim hot nhất tuần này:

- Phim Gangnam Blues

- Phim Seventh Son

Trong đoạn phim đình đám sẽ được nhà phát hành công chiếu, hai nàng tiên Ngô Thanh Vân và Lê Khánh được nhận làm người sai vặt của gánh xiếc. Nhằm mục đích thể hiện cho bà quản gia quầy xiếc Linda Kiều (được diễn viên kịch Phi Phụng hóa) năng lực của bản thân, tiên nữ Lê Khánh còn tranh tài với “Lệ Rơi” làm lại tác phẩm mới nhất, được trình bày của nhóm 365 tên Hai nàng tiên mục đích để giật vị trí nhân vật “Hoa Rơi”. Hai cô tiên cũng là bài nhạc chính trong tác phẩm điện ảnh Ngày nảy ngày nay.

Bắt đầu sau một thời tạm dừng các dự án để có nội dung hợp ý, người mẫu Ngô Thanh Vân sẽ trở lại màn ảnh cùng với trọng trách quan trọng là đạo diễn ở trong phim Tết 2015Ngày nảy ngày nay.

Trong 1 đoạn phim quay lại thước phim khu vực xiếc, Ngô Thanh Vân đã ngốn nhiều tỷ đồng mục đích nhằm tạo một khu vực xiếc chuẩn cũng như chuẩn bị phục trang cho toàn bộ đoạn phim của tác phẩm điện ảnh. Ngô Thanh Vân trả lời báo chí: 'Qua Bộ phim ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân mong muốn mang lại hình ảnh sân khấu xiếc mục đích cho người hâm mộ ngoài ra tìm một chỗ vui chơi có ích và quan sát các tiết mục công diễn đặc sắc đáng mong đợi trong gánh xiếc'.

Sánh cùng cặp đôi “hai vị tiên” Lê Khánh và Ngô Thanh Vân, Bộ phim ngày nảy ngày nay còn có sự cộng tác của ảo thuật gia – Peter Nguyễn, người được nhắc tới cuối 2014 nhận vai nam chính của siêu phẩm Âm mưu giày gót nhọn. Có lẽ bộ phim chắc chắn công chiếu kể từ đầu năm.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]