BHD Star Cineplex ICON 68 là cụm rạp chiếu có đẳng cấp quốc tế nhằm đem đến những trải nghiệm về điện ảnh đặc sắc cùng phẩm chất dịch vụ tốt nhất cho chúng ta. BHD Star Cineplex luôn chú tâm hiểu được rõ nhu cầu relax của người dùng, vươn đến mục đích mang lại cho khách hàng: Services cho khách hàng tốt nhất; trang trí đời mới quý phái; đáp ứng âm thanh thị giác. Bên cạnh đó, giá vé rạp BHD cùng với rất nhiều ưu đãi khác biệt và cũng rất phong phú..

bhd Ngay tại BHD Star Cineplex ICON 68: trải nghiệm giá vé rạp BHD phù hợp cùng giải trí cao cấp.

Giới thiệu cụm rạp phim BHD Star Cineplex

Rạp phim thứ 02 của BHD Star Cineplex tọa lạc ở trong số 2 đường Hải Triều, Q.1 ở nơi cao nhất trong thành phố. Mang rõ nét style thư giãn cực hiện đại, đề xuất thiết kế rạp phim do các kiến trúc sư thế giới đầy kinh nghiệm thực hiện. BHD Star Cineplex được thiết lập những kỹ thuật hình ảnh, tiếng động đời mới cùng 07 phòng chiếu, trong đấy có bốn phòng chiếu phim 3D.

BHD Star Cineplex chính là lựa chọn được tin tưởng đối với nhiều khán giả thích siêu phẩm mới chất lượng, muốn tận hưởng nhiều siêu phẩm mới đầy sống động, hiệu ứng âm thanh y như thiệt, hay cũng đơn giản là hẹn hò, relax sau nhiều giờ làm việc với học hành căng thẳng.

Star Cineplex ICON 68: Giá vé BHD có nhiều giảm giá khác biệt

Ngay lúc đi mua vé ở tại BHD, người xem phim có thể chọn mua 1 trong 4 loại: ghế đầu, ghế bình thường, ghế quan trọng và ghế cặp. Giá vé BHD nằm trong khoảng 80 nghìn đồng cho tới 170,000 VNĐ. Để có thể xem thử phần phim cực kì hay ở tại BHD Star Cineplex, bạn hãy ưu tiên đi xem ngày đầu tuần vì có đợt giảm giá vé, chỉ còn 80,000 đồng/vé. Giá vé BHD trẻ em có yêu cầu phải dắt theo các bé khi mà mua vé và chỉ được áp dụng đối với các trẻ em dưới 110cm. Ngoại trừ thứ 2 cùng với dịp lễ tết, suất chiếu trễ hơn 10h30 đêm được giảm giá 10,000 VNĐ/vé trên giá xem phim vào buổi tối dành cho người trưởng thành.

Riêng đối với những học sinh, các sinh viên với người cao tuổi còn có thể được nhận giá vé BHD Bitexco khuyến mãi tùy vào các suất chiếu trong những ngày khác.

Được thực hiện những ưu đãi cho những sinh viên cùng với người lớn tuổi cần phải có những điều kiện ở dưới đây

Chỉ áp dụng khi tới mua vé ở ngay rạp chiếu phim, Giá vé BHD khuyến mãi được áp dụng với các suất chiếu từ thứ 3 đến thứ 5 & các suất chiếu trước 17:00 thứ sáu. Giá vé BHD này không dùng với phim 3D và các suất chiếu đặc biệt. Ngay lúc đi mua vé, hãy đưa thẻ học sinh, và sinh viên. Chỉ có được giảm giá phim cho 1 người với mỗi một bảng tên học sinh, sinh viên. Người lớn tuổi được giảm giá vé rạp BHD đó là những khách hàng trên 55 tuổi & có chứng minh thư. Chương trình khuyến mãi này không ứng dụng kèm các chương trình khuyến mãi khác. Để mà xem tại ghế VIP, xin vui lòng thêm 5,000 VNĐ (không tính những suất chiếu ngày thứ 2 & trước 17:00 các thứ ba, thứ 4, Năm, 6). Hãy trả thêm 5,000 đồng vào giá vé rạp phim BHD để có thể coi siêu phẩm mới.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]