Ninja Rùa năm nay đó chính là phiên bản do người đóng trước tiên được ra mắt của một trong các series truyện/phim hoạt hình được biết nhiều trong thập niên 80-90. Phim Ninja Rùa chính là câu chuyện về bốn chú rùa do bị nhiễm dung dịch bùn rất đặc biệt mà thành chiến binh rùa mạnh mẽ – nhà sản xuất cho hay. 4 chú ninja học được võ nghệ tài tình & ở thành phố New York đang tràn đầy điều xấu xa đã hành hiệp thi hành công bằng. Phim chiếu rạp Teenage Mutant Ninja Turtles với Megan Fox là nữ diễn viên vai diễn chính mới vừa tung ra cho khán giả Đoạn giới thiệu trước tiên nhất.

Playmates Movie Teenage Mutant Ninja Turtles Package Back {Người hâm mộ hân hoan chờ đón Teenage mutant ninja turtles 2014|Teenage mutant ninja turtles {2014|năm 2014|năm 2014 này|năm nay|năm này|này|sắp tới|tới

Hè này, tác giả Michael Bay không chỉ có Transformers: Age of Extinction chiếu cho người xem. Teenage Mutant Ninja Turtles là siêu phẩm nghệ thuật thứ 7 khác mà ông đảm nhận là đạo diễn cũng tiến vào rạp chiếu bóng. Đoạn giới thiệu mới tinh của bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles đã được tung ra mới đây. Hé mở cốt chuyện về những người hùng khác biệt Ninja Rùa và người đẹp Megan Fox, mối quan hệ của cô gái và Ninja Rùa trong teaser trailer lần đầu của bộ phim hanh dong hay kể lại giống như vầy: Bố cô là người cùng sáng lập project chế tạo ra những người hùng đột biến gien nhưng mà cô gái April O’Neil (vai diễn của Megan Fox) chẳng hay biết. Thậm chí rằng cô gái ấy còn bị ngất xỉu ngay khi quan sát 1 bạn ninja rùa nói liên hồi.

phim quảng cáo không mang tới những thông tin giá trị cho những fan cuồng ngoài giới thiệu khung cảnh về 1 không gian lộn xộn làm thành phố New York rơi vào rối loạn, đó là lý do để những Ninja Rùa ra đời. Thậm chí rằng kẻ đối địch đầu tiên của nhiều Ninja Rùa là The Shredder (William Fichtner) cũng chỉ mới xuất hiện trong bộ thường phục, có vẻ hom hem hơn hẳn khi so với nguyên tác.

Bốn tấm poster động đầy ấn tượng của siêu phẩm mới Teenage Mutant Ninja Turtles vừa mới tung ra.

Không chỉ là những kỳ nghỉ thời gian dài cùng mái ấm, những bộ cánh fashion đậm chất nắng hè rộn ràng, những tác phẩm phim bom tấn, đầy kịch tính, hài hước chính là những tặng phẩm không thiếu đi được của khán giả. Do Jonathan Liebesman làm đạo diễn, siêu phẩm mới Phim Ninja Rùa hứa hẹn sẽ cuốn hút sự chú ý của tất cả chúng ta.

Các poster với hình động cực chất vừa mới được hãng sản xuất Phim Ninja Rùa công bố, để lộ năng lực võ nghệ rất giỏi của anh em Ninja Rùa. Những áp phích dường như nổ tung cùng những phân đoạn chưa bao giờ để lộ từ ngày xưa đến giờ này của anh em rùa. Họ show ra kỹ năng xài công cụ và kỹ năng lướt trên ván cực kì thu hút, nhưng cũng rất hài hước.

Shredder và Foot Clan để cánh tay sắt của chúng nó lên tất cả mọi thứ đó là tình huống ở phim Ninja Rùa xảy ra ở tại New York; tương lai rất tẻ nhạt cho tới lúc các anh em Ninja đứng dậy bắt đầu ở đường cống và tiến hành chính nghĩa. Dự kiến rằng từ 8/8 đến phim chiếu rạp Teenage Mutant Ninja Turtles dự kiến khởi chiếu.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]