Khi mà lượt xem với tiền bán vé rạp chiếu đã vượt những bộ phim hot của Hollywood được chiếu cùng thời điểm giống như Train Your Dragon 2, Guardians of the Galaxy, Đại Thủy Chiến được coi là 1 hiện tượng ở trong ngành diện ảnh nước Hàn. Xấp xỉ 15,000,000 khán giả ở Hàn Quốc trong tổng số 50 triệu dân đã đi xem phim chiếu rạp Đại Thủy Chiến – Dựa theo con số của Ủy ban điện ảnh nước Hàn. Phim chiếu rạp sử Đại Thủy Chiến chỉ có trong mười tám ngày công chiếu đã đạt kỉ lục siêu phẩm được coi đông nhất trước tới nay ở Hàn Quốc, đã vượt qua phần phim hot Avatar cùng với 13,620,000 fan hâm mộ.

thumb 9fu27201407212035448802 zps81b3b36d Người hâm mộ hân hoan mong đợi Đại Thủy Chiến   Roaring Currents đến

Bài viết xin trình bày vài nét với kịch bản phim.

Đại Thủy Chiến phóng tác theo các cảnh có thật và nói đến trận thủy chiến đã xảy ra vào các ngày ở cuối tháng 10/1597 ở tại Myeongryang, nước Triều Tiên. Khi ấy đó là thời khắc mà quân đội Nhật Bản bắt đầu đánh triều đại Joseon (Triều Tiên) và đội quân Joseon hầu như bị đánh bại khốc kiệt ở các chiến trường; Kinh đô Joseon ở trước khả năng bị chiếm bởi lính của Nhật Bản. Trong tình thế đất nước bị lâm nguy giống như vậy, với chỉ 12 thuyền chiến, đô đốc Yi Sun-shin phải khích lệ tinh thần của binh lính ở trận chiến đấu chiến đấu lại 330 tàu đến từ đất nước Nhật.

Đầy máu, đầy gây cấn – Roaring Currents tái hiện bài bản với cực chân thật như mọi thứ diễn ra bốn trăm năm trước đây.

Trong Đại Thủy Chiến từ áo quần, design làm ra và tất cả mọi vật trang trí ngay trường quay đều chuẩn bị bằng cách cẩn thận, đúng mục đích. Quan trọng là, vốn từng đóng vai trò chủ đạo trong cuộc chiến đấu, đa dạng chiếc thuyền chiến của đội quân ở Triều Tiên được làm ra bẳng nguyên liệu giống như thật.

Để mà tạo nên nhiều tàu chiến của quân Nhật, toàn bộ nhà dựng phim Roaring Currents phải tới các bảo tàng về lịch sử ngay tại Nhật, trong đó có bảo tàng sử ở thành phố Nagoya, ngay tại đó có trưng các tàu chiến xưa cũ cùng kích thước một-một. Ngay sau khi toàn bộ người thiết kế làm bản vẽ rất chi thiết cho các tàu chiến đấu này, họ gửi đến bảo tàng của Nhật Bản để xem qua. Những nhà sử học cực kỳ ngạc nhiên trước số liệu đầy chính xác trong sử sách trong bản thảo. Nhóm quần áo cũng cực kì cẩn trọng cùng việc làm của mình. Những áo giáp của binh lính tại Triều Tiên thì được tạo ra ở Hàn Quốc, trong khi áo giáp của quân lính Nhật được tạo ra ở Nhật.

{Người hâm mộ hãy thử coi phim mới tại rạp CGV khắp cả nước|Ở hệ thống rạp CGV khắp cả nước, những fan cuồng dễ dàng xem phim mới. CGV được biết tới đó chính là rạp phim hàng đầu tại nước Hàn Quốc. Đối với khách hàng tại Việt Nam, CGV còn xa lạ nhưng thật ra, rạp chiếu phim này đã xây dựng ở nhiều thành phố toàn thế giới. Trải nghiệm các điều mới mẻ ở tại CGV với giá tiền vô cùng hợp lí.

Roaring Currents sẽ ra mắt bắt đầu từ 5/9/2014 ở Việt Nam.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]